fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp Nghị sĩ Nghị viện Malta 

Ngày 17/05/2023

AIMS Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp ông Alex Muscat, Nghị sĩ Nghị viện Malta

Chiều ngày 16/05/2023, tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh, AIMS đã có cuộc gặp gỡ với đại diện chính quyền Malta – ông Alex Muscat.

Ông Alex Muscat hiện đang là thành viên Nghị viện Malta, nguyên Thư ký Quốc hội Cấp cao về Quyền công dân và Cộng đồng, đồng thời là Nghị sĩ nằm trong Hội đồng Nghị viện của Liên minh Địa Trung Hải (PA UFM).

Cuộc gặp gỡ thân mật diễn ra tại văn phòng giữa ông Daniel Lim – Chủ tịch AIMS Việt Nam và ông Alex Muscat góp phần đẩy mạnh tình hữu nghị của hai bên.

Việt Nam là đối tác quan trọng của chương trình di trú Malta

Ông Alex Muscat đánh giá Việt Nam là một đối tác quan trọng của Malta, đặc biệt trong lĩnh vực định cư và di trú. Đến với Việt Nam, ông mong muốn thấu hiểu về nhu cầu của cộng đồng đầu tư & doanh nhân tại Việt Nam, cũng như tìm hiểu về con người, lối sống của khách hàng Việt Nam thông qua kinh nghiệm và phân tích từ phía ông Daniel và AIMS.

Năm 2022, chính phủ Malta đã nhận được hơn 2.300 hồ sơ đầu tư – định cư. Ấn tượng hơn cả, Việt Nam là quốc gia có số lượng hồ sơ được xét duyệt cao thứ nhì thế giới

Có thể nói, chương trình Malta là một trong những chương trình đầu tư – định cư châu Âu danh tiếng và uy tín nhất. Trong năm 2023, chính phủ Malta đã và đang tiến hành tái đánh giá, chỉnh sửa và cập nhật chương trình để đáp ứng nhu cầu từ các nhà đầu tư, tuân thủ các yêu cầu khắt khe từ Ủy ban châu Âu. Nguyện vọng của khách hàng Việt Nam sẽ được ông Alex cân nhắc và tác động đến các phiên bản sửa đổi sắp tới.

Về đất nước Malta – Điểm đến di trú châu Âu được yêu thích

Malta được mệnh danh là một trong những nước có khí hậu đặc biệt hơn so với các nước châu Âu, với đặc trưng khí hậu Địa Trung Hải, nắng ấm quanh năm. Cộng đồng người Việt tại Malta đang phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện cho những gia đình mới đến dễ dàng thích nghi với môi trường sống.

Malta là quốc gia nói tiếng Anh, đi đầu trong việc xây dựng phương án di trú đơn giản, không yêu cầu trình độ, ngoại ngữ, kinh nghiệm. Lộ trình này được đánh giá có chi phí đầu tư thấp để cả 4 thế hệ gia đình trở thành thường trú nhân châu Âu.

Định cư Malta năm 2023

Ông Charles Mizzi, CEO của Cơ quan Di trú Malta phát biểu: Trong năm 2022, số lượng hồ sơ đăng ký đã giảm so với cùng kỳ năm ngoái do tác động của đại dịch. Tuy nhiên, kết quả khả quan hơn vào sáu tháng cuối năm. Tính cả năm 2022, chính phủ Malta đã xét duyệt cho 269 hồ sơ. Đa số đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiện nay, quá trình xét duyệt hồ sơ xin thường trú Malta kéo dài từ bốn đến sáu tháng. Chính phủ Malta đang nỗ lực rút ngắn thời gian hơn nữa, thông qua các biện pháp số hóa dữ liệu và sử dụng nhân lực hiệu quả để thu hút đầu tư quốc tế vào Malta.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm các chương trình định cư châu Âu, vui lòng liên hệ AIMS để được các chuyên viên tư vấn chi tiết thông qua hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất.

Các chương trình định cư châu Âu nổi bật trong năm 2023:

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí