fbpx

Định cư Úc

Đất nước Úc được đánh giá là điểm đến hàng đầu dành cho người nhập cư. Nền kinh tế vững mạnh, thu nhập trung bình cao, tỷ lệ thất nghiệp thấp và chất lượng cuộc sống tại Úc cao.

Năm 2024 là thời điểm nộp hồ sơ định cư Úc lý tưởng. Chỉ tiêu Visa định cư hiện đang ở mức cao. Chính phủ Úc tạo điều kiện để thu hút người nhập cư đến sinh sống, kinh doanh & làm việc tại Úc, đồng thời ưu tiên cho các ứng viên nộp hồ sơ từ ngoài phạm vi nước Úc.

Hộ chiếu Úc cho phép công dân đi đến 190 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin Visa du lịch (theo Henley Passport Index tháng 5/2024).

Mời quý vị cập nhật những tin tức mới nhất về định cư – di trú Úc tại đây.

 • Diện tích

  7, triệu km²

 • Dân số

  26,4 triệu người

 • Ngôn ngữ

  Tiếng Anh

 • Tiền tệ

  AUD

Vì sao chọn định cư Úc?

 • Khí hậu & thời tiết

  tương đồng Việt Nam

  Rất nhiều người lựa chọn nước Úc làm quốc gia để định cư không chỉ vì vị trí địa lý tương đối gần Việt Nam mà còn vì yếu tố thời tiết có nhiều điểm tương đồng với khí hậu Việt Nam, trong một năm có 4 mùa cùng nhiệt độ ổn định

 • Thuận tiện kết nối

  với Việt Nam

  Lựa chọn định cư tại Úc mang đến sự thuận tiện, dễ dàng trong việc di chuyển, quản lý – điều hành kinh doanh ở cả 2 quốc gia

 • Kinh tế

  phát triển

  Kinh tế Úc luôn được các tổ chức tín dụng quốc tế xếp hạng AAA

 • Giáo dục

  hàng đầu

  Là một nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới năm

 • Phúc lợi xã hội,

  an sinh xã hội tốt

  Chính phủ Úc đã xây dựng các chính sách an sinh xã hội với đầy đủ các quyền lợi như trợ cấp cho người thất nghiệp, sinh viên, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở,… áp dụng cho người bản xứ cũng như người nhập cư

 • Chăm sóc

  sức khỏe

  Úc là một trong những quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và được Chính phủ tài trợ. Hai gói trợ cấp y tế cơ bản là Medicare và Pharmaceutical Benefits. Các gói này sẽ chi trả toàn bộ các chi phí khám chữa bệnh, nhập viện cũng như phần lớn chi phí mua thuốc theo đơn

 • Cộng đồng

  đa văn hóa

  Úc luôn tự hào về một quốc gia đa văn hóa. Trong đó, cứ 4 người Úc thì có 1 người được sinh ra ở nước ngoài

Câu chuyện thành công

 • D.D.

  Định cư Úc

  Mỗi ngày đầu xuân đối với đội ngũ AIMS đều “vui như Tết”: Chúc mừng gia đình 3 thành viên quý nhà đầu tư D.D. đã được cấp thẻ thường trú Úc theo chương trình 132A! Với thị thực này, quý nhà đầu tư D.D. cùng 2 thành viên gia đình sẽ tới Úc định cư, hưởng quyền lợi giáo dục và chất lượng an sinh xã hội hàng đầu.

  Xem chi tiết

 • L.N.N.D

  Định cư Úc

  Ngày 19/2, Bộ Nội vụ Úc đã cấp thị thực đầu tư – định cư 188A cho tất cả 4 thành viên gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. Anh D.V.D., chồng đương đơn chính bộ hồ sơ thậm chí đã bộc bạch: “Không có từ nào có thể diễn tả niềm vui của gia đình”!

  Xem chi tiết

 • L.V.P.

  Định cư Úc

  Tháng 3/2021 tiếp tục mang đến tin vui cho nhà đầu tư của AIMS: Nỗ lực của cả gia đình đã gặt hái “quả ngọt”. Gia đình anh L.V.P. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc theo chương trình 188A.

  Xem chi tiết

 • P.T.H.V.

  Định cư Úc

  AIMS đã nhận được tin toàn bộ gia đình quý nhà đầu tư P.T.H.V. đã được cấp thị thực 188A để sang Úc kinh doanh và định cư. Hành trình này vẫn còn dài, tiến tới xây dựng một cuộc sống, tương lai vững bền cho gia đình tại Úc. Hy vọng, trên chặng đường sắp tới, AIMS vẫn sẽ được anh chị “chọn mặt gửi vàng” để giao phó trách nhiệm đơn vị tư vấn và đồng hành!

  Xem chi tiết

 • P.T.Th.H.

  Định cư Úc

  “Tôi đã lựa chọn AIMS vì AIMS cùng đội ngũ chuyên gia di trú Úc đưa ra được các bằng chứng cụ thể, thuyết phục, giúp tôi hoàn toàn yên tâm.” – Trích chia sẻ của nhà đầu tư P.T.Th.H. tại buổi gặp gỡ, chúc mừng gia đình chị nhận được thị thực 188A từ chính phủ Úc tại văn phòng AIMS HCM đầu tháng 10/2020.

  Xem chi tiết

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình định cư thành công

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Để nhận tư vấn chi tiết về cơ hội định cư tại Úc, 

Quý Khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ, hoặc gọi hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN).

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email *

  Chương trình định cư quan tâm? *

  Số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư? *

  Anh/chị sống ở tỉnh thành nào? *

  Bạn biết đến AIMS từ đâu? *