fbpx
L.N.N.D

Câu chuyện thành công

L.N.N.D

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình Quý nhà đầu tư L.N.N.D. được cấp thị thực 188A của Úc!

  • Xuân Tân Sửu tiếp tục mang niềm vui lớn đến với gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. và đội ngũ AIMS: Ngày 19/2, Bộ Nội vụ Úc đã cấp thị thực đầu tư – định cư 188A cho tất cả 4 thành viên gia đình!
  • Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với tin vui đầu xuân. Không dừng lại ở đây, AIMS cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong chặng đường sinh sống, kinh doanh sắp tới tại Victoria, Úc để tiến tới sở hữu thẻ thường trú nhân!

21 02 22 LNND 188A

2021 188 AIMS Visa Grant DMQ2021 188 AIMS Visa Grant DMT Final

2021 188 AIMS Visa Grant DVD2021 188 AIMS Visa Grant LNND

Tin vui đầu Xuân là tổng hòa của nhiều yếu tố: sự tin tưởng từ phía quý khách hàng trong suốt 24 tháng chờ đợi, mối quan hệ chiến lược của AIMS với chính quyền Úc… Đặc biệt, 15 năm kinh nghiệm dày dặn đã giúp AIMS hoàn thiện bộ hồ sơ với những bằng chứng đầy thuyết phục. Từ đó, năng lực, giá trị đóng góp của nhà đầu tư đã được chứng minh với Bộ Nội vụ Úc, mang đến “quả ngọt” như hôm nay.

Nhân dịp vui này, AIMS đã mời gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. lên văn phòng để chúc mừng và tặng quà lưu niệm. Trong cuộc trò chuyện thân tình, gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. cũng chia sẻ “quá đỗi vui mừng, bất ngờ” trước tin vui cấp thị thực. Anh D.V.D., chồng đương đơn chính bộ hồ sơ thậm chí đã bộc bạch: “Không có từ nào có thể diễn tả niềm vui của gia đình”. Xin kính mời quý vị cùng AIMS chung vui với gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. và chia sẻ những tâm sự, dự định trên quãng đường sắp tới tại Úc thông qua video dưới đây!

Một lần nữa, AIMS cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, cho AIMS vinh dự được là đơn vị đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư tại Úc!

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!


Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang Victoria hiện đại, có thủ phủ Melbourne thuộc 10 thành phố đáng sống hàng đầu thế giới, nơi gia đình quý nhà đầu tư L.N.N.D. sẽ sớm tới an cư! Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư L.N.N.D!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.