fbpx
D.D.

Câu chuyện thành công

D.D.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư D.D. được cấp thẻ thường trú nhân Úc!

  • Mỗi ngày đầu xuân đối với đội ngũ AIMS đều “vui như Tết”: Chúc mừng gia đình 3 thành viên quý nhà đầu tư D.D. đã được cấp thẻ thường trú Úc theo chương trình 132A!
  • Với thị thực này, quý nhà đầu tư D.D. cùng 2 thành viên gia đình sẽ tới Úc định cư, hưởng quyền lợi giáo dục, chất lượng an sinh xã hội hàng đầu, đặc biệt là tiêm chủng COVID-19 tại Úc hoàn toàn miễn phí!
  • Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ. Tin vui cũng phản ảnh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này trong năm 2021!

21 02 24 DD 132AChú thích ảnh: AIMS vinh dự được đón tiếp và chúc mừng quý nhà đầu tư D.D. với tin vui đầu năm Tân Sửu!

Sau thông báo thị thực 188A được cấp ngày 19/2, vinh dự và niềm vui tiếp tục đến với AIMS trong những ngày đầu xuân Tân Sửu: Ngày 20/2 có thêm gia đình nhà đầu tư được Bộ Nội vụ Úc cấp quyền thường trú nhân với các quyền lợi tối ưu. Trong đó, có thể kể ra một số quyền lợi tiêu biểu như:
– Miễn, giảm tới 10 tỷ VNĐ học phí từ mẫu giáo tới phổ thông cho mỗi con
– Tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế
– Nhận FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VNĐ)
– Quyền công dân Úc cho con sinh tại Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare (chữa miễn phí cả ung thư)
– Tiêm chủng COVID-19 hoàn toàn miễn phí theo chế độ dành cho tất cả người dân sinh sống tại Úc
– Cơ hội tham dự bài thi nhập tịch khi sau khi cư trú đủ 4 năm


“Tôi cũng tham khảo nhiều nơi, nhưng cuối cùng chỉ tin tưởng AIMS Singapore!”

Nhân dịp vui này, đại diện AIMS cũng có cuộc chuyện trò thân tình để lắng nghe những góp ý, chia sẻ quý báu từ anh D.D.

Qua đây, AIMS có thể hiểu phần nào về tâm tư, nỗi niềm của anh D.D. nói riêng, cũng như những nhà đầu tư nói chung trước quyết định đi định cư nước ngoài, một bước ngoặt lớn có thể thay đổi tương lai gia đình. Từ bước thấu hiểu, AIMS hy vọng có thể hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm tốt hơn nữa với vai trò người đồng hành trong hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư!

Một lần nữa, đội ngũ AIMS xin chia vui và cảm ơn sự tin tưởng từ anh D.D. Kính mời quý vị cùng nghe anh D.D. chia sẻ về hành trình định cư của gia đình mình qua video ngắn dưới đây!

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

21 02 20 132 AIMS Visa Grant DD21 02 20 132 AIMS Visa Grant DQB

21 02 20 132 AIMS Visa Grant HTMH

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.