fbpx
P.T.H.V.

Câu chuyện thành công

P.T.H.V.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư P.T.H.V. cùng toàn bộ 3 thành viên gia đình đã được cấp thị thực đầu tư – định cư 188A!

Tin vui nối tiếp tin vui đến với AIMS trong tháng 11 năm 2020! Ngay sau khi quý nhà đầu tư T.Q.C. cùng 4 thành viên gia đình (vợ và các con) đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thẻ thường trú theo chương trình 132A, AIMS nhận được tin toàn bộ gia đình quý nhà đầu tư P.T.H.V. (vợ, chồng và 2 con) đã được cấp thị thực 188A để sang Úc kinh doanh và định cư. 

Nhân dịp này, AIMS đã tổ chức buổi gặp gỡ, chúc mừng gia đình nhà đầu tư P.T.H.V. tại văn phòng AIMS HCM. Tại đây, chị P.T.H.V và chồng đã chia sẻ câu chuyện về hành trình hơn 2 năm chinh phục đích đến thị thực 188A Úc.

Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình chị P.T.H.V. và cảm ơn anh chị đã lựa chọn AIMS. Như lời vợ chồng chị chia sẻ, hành trình này vẫn còn dài, không dừng lại ở việc đầu tư, định cư, mà còn tiến tới xây dựng một cuộc sống, tương lai vững bền cho gia đình tại Úc. Hy vọng, trên chặng đường sắp tới, AIMS vẫn sẽ được anh chị “chọn mặt gửi vàng” để giao phó trách nhiệm đơn vị tư vấn và đồng hành!


Có được thành công như ngày hôm nay, đội ngũ AIMS cũng chân thành cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ từ phía quý khách hàng. Nhờ đó, AIMS có thể giải trình hiệu quả về tài sản của quý khách khi được Bộ Nội vụ Úc yêu cầu. Với các bằng chứng mạnh và giải trình hợp lý, chỉ hơn 2 tháng sau khi nộp giấy tờ bổ sung, gia đình quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ chấp thuận hồ sơ và cấp thị thực 188A cho cả 4 thành viên. Có thể nói, đây là thời gian xét duyệt hồ sơ kỷ lục trong mùa dịch tại Úc!

Thành công của gia đình quý khách hàng một lần nữa chứng tỏ giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

2020 188 AIMS Visa Grant PTHV2020 188 AIMS Visa Grant LTN2020 188 AIMS Visa Grant LSK2020 188 AIMS Visa Grant LSG

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.