fbpx
P.T.Th.H.

Câu chuyện thành công

P.T.Th.H.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư P.T.Th.H. được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc 188A!

“Đầu tư ra nước ngoài ẩn chứa nhiều rủi ro. Các anh, chị nên chọn đơn vị tư vấn uy tín để giảm thiểu các rủi ro này!”
(Trích chia sẻ của nhà đầu tư P.T.Th.H. tại buổi gặp gỡ, chúc mừng gia đình chị nhận được thị thực 188A từ chính phủ Úc tại văn phòng AIMS HCM đầu tháng 10/2020)

Một lần tới Melbourne, Úc để thăm người thân, tôi thực sự ấn tượng với cuộc sống nơi đây. Thủ phủ Melbourne sôi động là nơi hội tụ của vô số nền văn hóa khác nhau. Tôi đặc biệt thấy thoải mái vì tận mắt chứng kiến nhiều du học sinh, người nước ngoài chọn nơi đây để sinh sống, học tập, làm việc, cũng như có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Việt trong cuộc sống hàng ngày dù đang ở Úc.

Vì những điều này, từ không có nhu cầu định cư, khi trở về Việt Nam tôi đã quyết định sẽ chọn định cư tại Úc, nơi các con có thể được hưởng nền giáo dục chất lượng hơn, và hai vợ chồng có thể an hưởng cuộc sống tuổi già.

Tôi cũng đã tìm đến các đơn vị tư vấn di trú uy tín tại Việt Nam và đơn vị tư vấn di trú có chứng chỉ MARA tại Úc. Tuy nhiên, cả hai đơn vị đều không cho tôi câu trả lời mong muốn về tiến độ và cam kết hồ sơ. Sau thời gian tìm kiếm, tôi đã lựa chọn AIMS vì AIMS cùng đội ngũ chuyên gia di trú Úc đưa ra được các bằng chứng cụ thể, thuyết phục, giúp tôi hoàn toàn yên tâm.

Trong quá trình xử lý hồ sơ cũng có nhiều khó khăn, đặc biệt khoảng thời gian chờ đợi kéo dài do dịch bệnh, tuy nhiên AIMS luôn động viên, hỗ trợ tôi và gia đình. Tôi đặc biệt cảm ơn AIMS vì đã giúp tôi giải trình hiệu quả về nguồn tiền với chính quyền Úc. Nhờ đó, hồ sơ tôi đã được các quan chức xét duyệt hồ sơ chấp thuận và nhận được kết quả vui mừng như hôm nay!

Nếu có một lời chia sẻ, tôi mong muốn được gửi đến các anh, chị quan tâm đầu tư – định cư lời khuyên từ chính kinh nghiệm bản thân: Đó là nên chọn một đơn vị đồng hành uy tín để giảm thiểu các rủi ro cho cả quá trình đầu tư và hồ sơ định cư cho gia đình mình!

Một lần nữa, xin cảm ơn AIMS và mong được tiếp tục đồng hành cùng AIMS trong các dự án tương lai tại Úc!

Kính mời quý vị xem toàn bộ trao đổi giữa AIMS và quý nhà đầu tư P.T.Th.H. tại đây.


2020 10 08 AIMS PTThH

Đầu tháng 10/2020, nhà đầu tư P.T.Th.H. và gia đình đã vui mừng nhận được chấp thuận thị thực 188A từ Bộ Di trú Úc. Đây là tin vui không chỉ với gia đình nhà đầu tư mà còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS. Nhân dịp này, đại diện tập đoàn AIMS tại Việt Nam đã trực tiếp chúc mừng, trao tặng kết quả từ Bộ Nội vụ Úc và nhận được chia sẻ đáng quý của nhà đầu tư.

Kết quả chấp thuận thị thực 188A của gia đình nhà đầu tư (bao gồm đương đơn, chồng và 2 con) được gửi đến AIMS:

2020 10 01 Visa Grant 12020 10 01 Visa Grant 2

2020 10 01 Visa Grant 12020 10 01 Visa Grant 3

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.