fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS tổ chức đào tạo tại MB Bank Nam Sài Gòn

Ngày 05/03/2023

AIMS TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI VĂN PHÒNG CỦA ĐỐI TÁC

AIMS tiếp tục triển khai các hoạt động kết nối, đào tạo về các chương trình định cư hiệu quả cho các đối tác. Cụ thể, Thứ Tư ngày 16 tháng Bảy, AIMS đã có buổi gặp gỡ, đào tạo với các nhân viên ngân hàng MB Bank Nam Sài Gòn.

MBBank AIMS 202007161

Tại sự kiện, MB Nam Sài Gòn đã được chia sẻ cụ thể về các giá trị AIMS mang lại cho cộng đồng khách hàng VIP. Sau buổi đào tạo, đại diện MB Bank đã khen ngợi về tính hiệu quả, thực tế của các chương trình được AIMS giới thiệu. Đại diện cũng mong muốn phát triển mối quan hệ và hợp tác lâu dài để cùng mang lại lợi ích lớn hơn cho các khách hàng đôi bên.

MBBank AIMS 202007162

Chuyên viên sản phẩm của AIMS trao quà lưu niệm cho học viên trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi về chương trình định cư.

AIMS cũng cho biết, tập đoàn luôn nỗ lực để mở rộng mối quan hệ và mang lại lợi ích tốt nhất cho những đối tác doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác, cũng như các chương trình đầu tư – định cư hiệu quả, phù hợp với cộng đồng khách hàng, vui lòng liên hệ:

Ms. Hảo Lê
Trợ lý Chủ tịch AIMS
Điện thoại: 0933927997
Email: hao.le@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí