fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS phối hợp HSBC triển khai hội thảo cho khách hàng cao cấp

Ngày 05/03/2023

AIMS PHỐI HỢP HSBC TRIỂN KHAI HỘI THẢO CHO KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Chiều ngày 22/1/2021, AIMS đã có buổi hội thảo về xu hướng định cư tại chi nhánh ngân hàng HSBC Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện mở đầu chuỗi hội thảo xuyên suốt năm 2021, được tổ chức riêng cho các khách hàng cao cấp của ngân hàng HSBC.

Thuyet trinh 1

Chú thích ảnh: Ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam trực tiếp giải đáp các thắc mắc về định cư tại hội thảo.

Bên cạnh các thông tin về xu hướng di trú toàn cầu, ông Minh cũng nêu rõ 3 lợi ích mà tấm thẻ thường trú và hộ chiếu thứ hai mang lại khi khách hàng lựa chọn AIMS làm đối tác đồng hành. Cụ thể:

  • Lợi ích về kinh tế: Cơ hội gia tăng sự hiện diện, phát triển kinh doanh tại các thị trường nước ngoài khi giá trị tài sản nước ngoài đang ở ngưỡng thấp
  • Lợi ích bảo hiểm: Thẻ thường trú nhân và hộ chiếu thứ hai là tấm thẻ bảo hiểm toàn diện cho tương lai của gia đình và quý nhà đầu tư khi có khủng hoảng về dịch bệnh và kinh tế
  • Lợi ích đặc quyền: Tăng thêm lựa chọn đi lại, di chuyển và sinh sống cho quý nhà đầu tư và gia đình khi sở hữu thêm tấm thẻ thường trú nhân và hộ chiếu thứ hai

Tại hội thảo, đại diện tập đoàn AIMS tại Việt Nam cũng giới thiệu các chương trình đầu tư – định cư phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam. Đặc biệt, bộ giải pháp hiệu quả của AIMS sẽ rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và giúp cả gia đình đi định cư chỉ sau 3 tháng. Đây được đánh giá là bộ giải pháp hiệu quả và có tốc độ tối ưu nhất hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại hội thảo dành cho khách hàng cao cấp của HSBC:

Thuyet trinh 3Donna VivianSetup 2SetupQua cho khach


Với các giải pháp định cư – di trú hiệu quả, AIMS với lịch sử 15 năm kinh nghiệm, tự hào đã hỗ trợ hơn 18.000 khách hàng thành công và hài lòng. Để hợp tác cùng AIMS cũng như tìm hiểu về quyền lợi chương trình dành cho đối tác, quý đối tác vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí