fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Bản tin định cư AIMS 25.3.2020 | Nhìn lại các nỗ lực của EU

Ngày 05/03/2023

BẢN TIN ĐỊNH CƯ 25.3.2020 | Nhìn nhận năng lực của EU trong giải quyết khủng hoảng

EU đang được cả thế giới quan tâm với các động thái để kiểm soát, ngăn chặn sự lan tràn của COVID-19 (Coronavirus) và chống lại các ảnh hưởng xấu đối với kinh tế và người dân. Nối tiếp chuyên đề “Các quốc gia trên thế giới đang bảo vệ công dân của mình như thế nào?”, bản tin định cư tuần này của AIMS hướng đến EU và phân tích các động thái xử lý khủng hoảng của các nhà cầm quyền tại châu lục này.

Thông qua bản tin, quý khán giả sẽ có được góc nhìn khách quan, đầy đủ về khối liên minh châu Âu và tại sao hộ chiếu EU vẫn chứng tỏ được “quyền lực” riêng của mình tại thời điểm này.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí