fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Cảnh báo về các đơn vị tư vấn trùng tên với AIMS

Ngày 05/03/2023

CẢNH BÁO VỀ CÁC ĐƠN VỊ TRÙNG TÊN AIMS – CÙNG HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN ĐỊNH CƯ – DI TRÚ

Gần đây, AIMS liên tiếp nhận được phản ánh của khách hàng về một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – định cư có trùng tên với AIMS. Khách hàng khi liên hệ với trụ sở tập đoàn AIMS tại Singapore đã được xác nhận các đơn vị này đều không trực thuộc tập đoàn.

Annotation 2020 08 14 174827

Chú thích ảnh: Đơn cử một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư – di trú trùng tên với AIMS

Đây là thông tin đáng báo động đối với tất cả các khách hàng đã tin tưởng vào uy tín của tập đoàn AIMS suốt 14 năm nay. Tạm thời, với những khách hàng đã nhận được thông tin tư vấn không chính xác từ đơn vị trùng tên, khi liên hệ để thông báo với AIMS đều nhận được đính chính và hỗ trợ tư vấn hồ sơ.

Hiện tại, AIMS Immigration & Relocation Specialist, được sáng lập bởi ông Pearce Cheng và bà Elsie Liow tại Singapore chỉ có 13 văn phòng trên toàn châu Á – Thái Bình Dương, với địa chỉ văn phòng và thông tin liên hệ cụ thể được cập nhật rõ ràng tại đây.  Tất cả các đơn vị không có cùng logo, hoặc đúng địa chỉ văn phòng, trang web, đều không trực thuộc tập đoàn AIMS quản lý và AIMS sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn.

AIMS khuyến cáo quý khách hàng nên kiểm tra thông tin đơn vị thật kỹ trước khi tiến hành các bước hồ sơ để đảm bảo tương lai gia đình không bị ảnh hưởng. Với những đơn vị không trực thuộc tập đoàn, đại diện AIMS cho biết đang xem xét và có thể tiến hành khởi kiện nếu làm ảnh hưởng đến uy tín của tập đoàn.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí