fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Hỏi – Đáp Đầu tư – Định cư Quốc tế 2021

Ngày 05/03/2023

HỎI – ĐÁP VỀ ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ 2021

Ngày 20/1 vừa qua, AIMS đã tổ chức thành công hội thảo Đầu tư – Định cư 2021 tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Đông đảo đại diện chính quyền, luật sư di trú, nhà phát triển dự án đến từ Úc, Mỹ, Canada và châu Âu cùng gần 100 nhà đầu tư đã quan tâm tham dự.

Sau khi COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế và xã hội, năm 2021, các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada và khu vực châu Âu đang áp dụng nhiều biện pháp giúp phục hồi, thúc đẩy kinh tế. Tiêu biểu trong các biện pháp này là chính sách thu hút đầu tư từ khối nhà đầu tư, doanh nhân quốc tế. Đổi lại, chính quyền các quốc gia sẽ cấp quyền định cư cho gia đình nhà đầu tư ngoại.

Tại hội thảo, đại diện chính quyền Úc, luật sư di trú Canada cũng như các nhà phát triển dự án tên tuổi tại các quốc gia Mỹ, châu Âu đã cập nhật các chính sách khuyến khích đầu tư, cấp quyền định cư mới nhất. Các nhà đầu tư cũng được đặt câu hỏi trực tiếp về những điều kiện để được cấp quyền định cư tại các quốc gia cũng như tiềm năng sinh lời của dự án trong phần tọa đàm giữa các diễn giả.

AIMS kính tặng quý nhà đầu tư bộ 13 câu hỏi – đáp về các xu hướng đầu tư – định cư. Quý anh, chị quan tâm, vui lòng đăng ký để nhận thông tin:

ĐĂNG KÝ 

{redform}40{/redform}

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí