fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Hỏi – Đáp định cư Úc cùng chuyên gia

Ngày 05/03/2023

BẢN TIN ĐỊNH CƯ 27.05.2020 | Hỏi – Đáp định cư Úc cùng chuyên gia

Với mối quan hệ thân tình với chính quyền Úc, vừa qua, AIMS đã tổ chức liên tiếp các sự kiện hỏi đáp trực tiếp với chính quyền Nam Úc, Queensland để đưa tin độc quyền và kịp thời về các thay đổi trong chương trình Úc trước khi năm chương trình mới bắt đầu, các bang mở cửa trở lại vào tháng Bảy.

Trong bản tin tuần này, bên cạnh việc tóm lược một số thông tin tiêu biểu trong tọa đàm Hỏi – Đáp trực tiếp cùng chính quyền Queensland 22.05 vừa qua, các chuyên viên Hiếu Hiền và Bảo Cường của AIMS sẽ giải đáp thêm các thắc mắc chưa được trả lời do thời lượng tọa đàm trực tuyến có hạn.

Bản tin được trực tiếp phát sóng vào 16H00 trên fanpage chính thức và Youtube của AIMS. Kính mời quý nhà đầu tư cùng đón xem!

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí