fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Hội thảo Đầu tư – Định cư 2021 của AIMS thu hút truyền thông

Ngày 05/03/2023

AIMS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ 2021

Ngày 20/1 vừa qua, AIMS đã tổ chức thành công hội thảo Đầu tư – Định cư 2021 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, với sự tham dự của đông đảo đại diện chính quyền, luật sư di trú và nhà phát triển dự án cùng gần 100 nhà đầu tư. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi phóng viên VTV1 tới ghi hình cho chương trình Thời sự.

Sau khi COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế và xã hội, năm 2021, các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada và khu vực châu Âu đang áp dụng nhiều biện pháp giúp phục hồi, thúc đẩy kinh tế. Tiêu biểu trong các biện pháp này là chính sách thu hút đầu tư từ khối nhà đầu tư, doanh nhân quốc tế. Đổi lại, chính quyền các quốc gia sẽ cấp quyền định cư cho gia đình nhà đầu tư ngoại.

Để giúp các nhà đầu tư, doanh nhân Việt nắm rõ được những quyền lợi khi mở rộng kinh doanh ở nước ngoài, ngày 20/1 tại khách sạn Park Hyatt, tập đoàn AIMS đến từ Singapore, đã tổ chức hội thảo, kết nối nhà đầu tư với cấp chính quyền, luật sư di trú, đại diện nhà phát triển dự án lớn đến từ khắp 5 châu.

Tại hội thảo, đại diện chính quyền Úc, luật sư di trú Canada cũng như các nhà phát triển dự án tên tuổi tại các quốc gia Mỹ, châu Âu đã cập nhật các chính sách khuyến khích đầu tư, cấp quyền định cư mới nhất.

Tham dự hội thảo, các nhà đầu tư cũng được đặt câu hỏi trực tiếp về những điều kiện để được cấp quyền định cư tại các quốc gia cũng như tiềm năng sinh lời của dự án.

Trong đó, các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm 3 dự án tại Úc: dự án đầu tư năng lượng mặt trời, dự án kinh doanh – nhượng quyền nhà hàng bánh mì tôm hùm Hotlob và dự án xuất khẩu nông sản tại Úc. Tất cả các dự án này đều được AIMS giới thiệu độc quyền tại Việt Nam, giúp nhà đầu tư, doanh nhân Việt kinh doanh hiệu quả và lấy quyền định cư Úc cho cả gia đình.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm một số hình ảnh của sự kiện đầu tư – định cư quy mô 2021 của tập đoàn AIMS tại đây.


Để được tư vấn tận tình về các dự án đầu tư – định cư, AIMS kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí