fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão của AIMS

Ngày 05/03/2023

AIMS chúc mừng Tân xuân Quý Mão 2023

AIMS xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày Thứ Bảy (21/01/2023) và trở lại làm việc vào Thứ Hai (30/01/2023).

Hòa vào không khí tân xuân, AIMS kính chúc Quý khách hàng có một năm mới vạn sự bình an, êm ấm thuận hòa, tài lộc như ý.

AIMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách trong thời gian qua. Đây là động lực để công ty tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, đưa ra những giải pháp tối ưu để giúp Quý khách “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển.

Một lần nữa, AIMS xin gửi tới Quý khách những lời chúc tân niên tốt đẹp nhất. Mong Quý khách có một cái Tết đoàn viên ý nghĩa, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè.

23 01 22 Lunar New Year VI

Quý khách hàng cần hỗ trợ các thông tin về hồ sơ đang được xử lý, có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn, hoặc chuyên viên xử lý hồ sơ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Kính chúc quý vị và gia đình kỳ nghỉ lễ hạnh phúc và ý nghĩa!

Trân trọng,

AIMS Việt Nam

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 17 năm kinh nghiệm,10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí