fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Tình nguyện viên của AIMS ra quân chống COVID-19

Ngày 05/03/2023

TÌNH NGUYỆN VIÊN CỦA AIMS CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Chủ Nhật vừa qua, ngày 19 tháng Tư năm 2020, các tình nguyện viên của AIMS đã đến các quận Gò Vấp, quận 12 và Thủ Đức để tới thăm và tặng quà cho người già neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Đây là hoạt động tình nguyện của các thành viên tại AIMS, phối hợp cùng với các nhà hảo tâm trên khắp Việt Nam và đoàn thanh niên tại địa phương. Khi được trao tận tay món quà từ các tình nguyện viên của AIMS, cụ H.T.H., người già neo đơn ở quận Gò Vấp đã không khỏi xúc động, “Cô chú cho gì mà nặng và nhiều thế này?”

Túi quà tặng được các tình nguyện viên chuẩn bị cũng toàn món dung dị, là gạo, là muối, chai dầu ăn, những thức dùng hàng ngày, nhưng trong đó chan chứa cả tấm lòng của đội ngũ AIMS. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, AIMS hy vọng những đóng góp dù nhỏ bé của mình có thể sưởi ấm phần nào những hoàn cảnh neo đơn, sẻ chia, đỡ đần một phần khó khăn, cùng chung tay với cả nước để vượt qua đại dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động thiện nguyện của các tình nguyện viên tại AIMS trong cuối tuần vừa qua.

Charity 19

Charity 21Charity 22

IMG 4631Charity 5

IMG 4630

IMG 4632IMG 4633IMG 4634IMG 4635

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí