fbpx
23 07 13 - AIMS - Định cư Canada - 5

5 lợi thế giúp Đảo Hoàng tử PEI hấp dẫn doanh nhân Việt

Ngày 05/03/2023

Đảo Hoàng tử Edward – Điểm đến thân thiện dành cho người Việt mới nhập cư Canada

Với hơn 500 gia đình doanh nhân Việt đang sinh sống, Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island – PEI) hiện là điểm đến ban đầu thân thiện nhất đối với các gia đình Việt mới đến Canada. Riêng chương trình doanh nhân tỉnh bang PEI đã thu hút tới hơn 200 gia đình doanh nhân Việt.

21 06 14 pei

Đáng lưu ý, các sự kiện cấp thư mời cho nhà đầu tư nước ngoài cũng được chính quyền PEI tổ chức đều đặn hàng tháng. Từ đầu năm tới nay, đã có 77 doanh nhân được PEI cấp thư mời nộp hồ sơ. Trung bình trong năm 2021, mỗi tháng sẽ có 15 nhà đầu tư được phê duyệt để tiếp tục hành trình đến Canada thông qua chương trình doanh nhân tỉnh bang của PEI. Số điểm chuẩn trung bình trong thời gian qua là 77. Đây là mức điểm dễ dàng đạt được đối với nhiều doanh nhân Việt Nam.

Bên cạnh đó, PEI cũng đưa ra yêu cầu đầu tư chỉ từ 150.000 CAD (~ 2,8 tỷ VND) cùng các tiêu chí đơn giản. Yêu cầu ngoại ngữ cũng được đẩy về mức tối thiểu: CLB 4 (tương đương IELTS 4.0), dễ dàng hơn nhiều so với các chương trình tỉnh bang khác hoặc chương trình thị thực khởi nghiệp SUV (CLB 5).

Thêm một điểm thuận lợi là chính sách ủng hộ từ chính quyền tỉnh bang, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy hồ sơ. Khác với nhiều tỉnh bang tại Canada, PEI cho phép các lĩnh vực kinh doanh như làm đẹp (tiệm spa, nail …), nhà hàng (tiệm phở, quán cà phê …), du lịch – khách sạn … tham gia chương trình doanh nhân. Tất cả đã tạo nên những lợi thế đặc biệt, giúp doanh nhân dễ dàng tham gia vào thị trường kinh doanh tại PEI, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong.

Mời quý nhà đầu tư xem video về 5 lợi thế khiến PEI nổi trội trong mắt doanh nhân Việt:


Để được tư vấn về các giải pháp định cư Canada hiệu quả, nhanh chóng, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí