fbpx

Canada – điểm đến thân thiện nhất dành cho người nhập cư

Ngày 05/03/2023

CANADA – ĐIỂM ĐẾN THÂN THIỆN NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI NHẬP CƯ

Theo khảo sát toàn cầu gần đây, 5 quốc gia Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Ireland đều nằm trong bảng xếp hạng 10 quốc gia giúp người nhập cư dễ dàng ổn định cuộc sống nhất thế giới. Trong đó, Canada dẫn đầu danh sách, giúp “xứ sở lá phong” trở thành điểm đến thân thiện nhất dành cho người nhập cư.

people take part in the living flag on the lawn of the legislature on canada day 1

Khảo sát toàn cầu thực hiện tại 145 quốc gia cho thấy: Canada hiện đang là điểm đến thân thiện hàng đầu dành cho người nhập cư.

Trong khảo sát, Gallup, công ty phân tích và tư vấn đến từ Hoa Kỳ, đã đưa ra các câu hỏi giả định khác nhau cho người tham gia. Dựa vào câu trả lời của người dân, Gallup chấm điểm từng quốc gia trên thang điểm từ 0 đến 9. Điểm số cao hơn đồng nghĩa với việc người dân dễ dàng đón nhận người nhập cư hơn.

Kết quả khảo sát cho thấy Canada đạt điểm số 8,46/9, cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào được khảo sát. New Zealand, Úc, Mỹ lần lượt đứng thứ 3, 4, 6 trong bảng xếp hạng.

Cụ thể, 95% cư dân Canada được khảo sát có phản hồi tích cực về việc người nhập cư tới sinh sống trong khu vực lân cận. Khảo sát cũng cho thấy có tới 91% cư dân Canada sẵn sàng chào đón người nhập cư kết hôn với người thân, trở thành thành viên trong gia đình.

Tại Mỹ, khảo sát có kết quả tương đương khi 90% người dân sẵn sàng chào đón người nhập cư sinh sống trong khu vực. 85% người dân Mỹ ủng hộ người nhập cư kết hôn với người thân trong gia đình.

Cũng theo Gallup, tỷ lệ chấp thuận người nhập cư cao hơn tại các khu vực thành thị và trong cộng đồng người bản xứ có trình độ cao.


Với kinh nghiệm 18.000 bộ hồ sơ thành công, các chuyên gia tư vấn định cư – di trú tại AIMS luôn sẵn sàng để giúp quý khách hàng định cư tại các quốc gia thân thiện nhất với người nhập cư như Canada, Úc, New Zealand, Mỹ, Ireland.

Để được tư vấn cụ thể về gói giải pháp độc quyền – hiệu quả của AIMS, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 08 8888 4567 (TP.HCM), 08 8888 6898 (Hà Nội), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí