fbpx

Express Entry phá kỷ lục tốc độ cấp thư mời ITA

Ngày 05/03/2023

CHƯƠNG TRÌNH EXPRESS ENTRY TĂNG TỐC CẤP THƯ MỜI NỘP HỒ SƠ (ITA)

 CanadaFlag 1

Sau khi mở bốc thăm cho tất cả các chương trình vào ngày 8 tháng Bảy vừa qua, với hai đợt bốc thăm liên tiếp ngày 5 và 6 tháng Tám, số lượng thư mời nộp hồ sơ (ITA) được cấp đã lên tới 61.850 trong quãng thời gian kỷ lục, kể từ khi chương trình  triển khai năm 2015.

Tổng cộng 250 ứng viên chương trình lao động tay nghề chuyên môn (Federal Skilled Trade Program – FTSP) đã nhận được thư mời nộp hồ sơ (ITA) xin thường trú nhân. Với đợt bốc thăm ngày 6 tháng Tám, ứng viên FTSP sẽ cần đạt ít nhất 415 điểm để được nhận ITA. Đợt bốc thăm ngày 5 tháng 8 dành cho tất cả các chương trình ghi nhận số điểm chuẩn 476. Chị T.H.P Nguyễn, khách hàng của AIMS đã được nhận ITA trong đợt bốc thăm này.

Thống kê trong 2 đợt rút thăm gần đây nhất, Canada đã cấp 4.150 thư mời nộp hồ sơ (ITA), nâng tổng số ITA lên 61.850. Điều này cho thấy, bất chấp đại dịch, chính phủ Canada vẫn giữ vững cam kết từ nay cho tới 2030 mỗi năm sẽ có 100.000 người nhập cư mới.

Theo AIMS nhận định, khả năng cao chương trình sẽ sớm đạt mốc 100.000 ITA của năm sớm hơn dự kiến. Các ứng viên quan tâm tới cơ hội làm việc, mang cả gia đình định cư tại Canada được khuyến nghị nên nhanh chóng liên hệ để được đánh giá tiềm năng và lựa chọn chương trình phù hợp, giúp tối ưu thành công hồ sơ.

AIMS Immigration & Relocation Specialist sẽ tiếp tục theo dõi sát sao các sự kiện rút thăm Express Entry của chính phủ và tư vấn các khách hàng định cư diện tay nghề cao về kết quả hồ sơ.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

– 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp đầu tư tài chính hoàn thiện, đáp ứng tiêu chí sinh lời & an toàn cho khách hàng
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí