fbpx
23 07 13 - AIMS - Định cư Canada - 5

PEI bước đầu khôi phục các hoạt động xã hội

Ngày 05/03/2023

Đảo Hoàng tử Edward đã bước đầu khôi phục các hoạt động và mở cửa trở lại

Với 61,5% dân số trên 12 tuổi được tiêm ít nhất 1 liều vắc-xin, Chủ Nhật vừa qua, tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã bắt đầu khôi phục các hoạt động xã hội. Bước đầu, bang đã cho phép tụ tập 20 người. Đám cưới được phép tụ hội tới 150 người, chia làm 3 nhóm.

wintrip halfpage 1

Kế hoạch tiêm chủng đạt mốc 100.000 dân – Chỉ còn 4 ca dương tính

Vừa qua, chính quyền PEI đã thông báo kế hoạch tiêm chủng đạt mốc 100.000 người dân. Kể từ tuần trước, số ca nhiễm mới tại PEI ghi nhận thấp kỷ lục so với các tỉnh bang khác. Theo trưng cầu dân ý, hiện tại người dân PEI đang rất hài lòng với cách chính quyền xử lý đại dịch.

Dù mở cửa trở lại muộn nhưng Cục Du lịch PEI tự tin đảo sẽ có một mùa du lịch thành công trong năm nay. Từ khi đại dịch bắt đầu, PEI ghi nhận 204 ca. Trong đó, không có ca nào tử vong. Thời điểm hiện tại, PEI chỉ còn 4 ca dương tính, số lượng rất thấp so với các tỉnh bang lân cận như New Brunswick (9 ca) và Nova Scotia (18 ca). PEI cũng thông báo về việc kiểm tra chứng nhận tiêm chủng đối với những ai muốn đi qua biên giới bang.

Cũng lưu ý, tương tự như tất cả những nơi khác tại Canada, dân cư sinh sống tại PEI đã được tiêm vắc-xin COVID-19 của AstraZeneca sẽ được lựa chọn tiêm mũi tiếp theo của Pfizer hoặc Moderna. Hiện tại, đã có 70,06% người dân trên 12 tuổi tại Canada được tiêm ít nhất một mũi vắc-xin COVID-19. Các tỉnh bang Yukon, Quebec, Northwest Territories, British Columbia là những nơi có tỷ lệ tiêm chủng toàn dân vượt 70%.


Đầu tư từ 150.000 CAD tại PEI – Định cư Canada cho cả gia đình

Hiện tại, đã có hơn 200 gia đình doanh nhân Việt lựa chọn định cư tại PEI theo chủ trương thu hút và khuyến khích đầu tư quốc tế của tỉnh bang. Mức điểm để nhận được thư mời nộp hồ sơ (bước ban đầu trên hành trình đến Canada) của PEI chỉ từ 70 – 80 điểm. Đây là mức điểm nhiều doanh nhân dễ dàng đạt được.

Bên cạnh đó, PEI cũng đưa ra yêu cầu đầu tư chỉ từ 150.000 CAD (~2,8 tỷ VND) cùng các tiêu chí đơn giản. Yêu cầu ngoại ngữ cũng được đẩy về mức tối thiểu: CLB 4 (tương đương IELTS 4.0), dễ dàng hơn nhiều so với các chương trình tỉnh bang khác hoặc SUV (CLB 5).

Thêm vào đó là chính sách ủng hộ từ chính quyền tỉnh bang giúp tiến độ hồ sơ được đẩy nhanh và cho phép kinh doanh hầu hết các lĩnh vực . Tất cả đã khiến PEI trở thành tỉnh bang có chương trình đầu tư – định cư hấp dẫn nhất. Hiện tại là thời điểm rất tốt để các doanh nhân Việt Nam tham gia vào thị trường kinh doanh tại PEI, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong.


SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

21 06 12 AIMS Email Banner Final Final HD
Canada, xứ sở lá phong hiện đang rất tích cực trong việc hoàn thành mục tiêu đón nhận tới trên 401.000 thường trú nhân mỗi năm, được chính phủ đề ra cho giai đoạn 2021 – 2023. Trong đó, di dân diện kinh tế được ưu tiên với 232.500 suất chỉ tiêu, chưa bao gồm tỉnh bang Quebec. Từ đầu năm tới nay, yêu cầu đầu vào cho các chương trình doanh nhân cũng liên tục giảm. Có thể thấy, giai đoạn hậu COVID-19 chính là thời điểm vàng để quý nhà đầu tư hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada.

Để giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội này, AIMS tổ chức sự kiện tọa đàm trực tuyến:
GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA | Cả gia đình định cư tới Canada sau 4 tháng với mức đầu tư chỉ từ 2,8 tỷ VND
09:00 – 11:00 | 12.06.2021 | Tọa đàm trực tuyến thông qua nền tảng bảo mật Microsoft Teams

Đặc biệt, sự kiện dành tặng nhiều quà tặng giá trị cho quý nhà đầu tư tham dự. Để xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện, quý vị vui lòng click tại đây, hoặc liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí