fbpx
23 07 13 - AIMS - Định cư Canada - 4

Tri ân từ quý khách V.T.L.L., chương trình Express Entry gửi tới đội ngũ AIMS

Ngày 05/03/2023

Tri ân từ quý khách hàng V.T.L.L. gửi tới đội ngũ AIMS

Thông qua chương trình Express Entry, chị V.T.L.L. và các thành viên gia đình (chồng, con) đã được cấp thị thực thường trú tại Canada. Nhận được tin vui này, chị đã gửi lời tri ân đến đội ngũ của AIMS, đặc biệt tới chị Lê Nguyễn Hồng Ngọc (Ruby Lê) và anh Darren Loo, những chuyên viên đã làm việc trực tiếp cùng với chị để đi tới kết quả tích cực hôm nay.

21 08 03 EE

Mời quý vị xem Xác nhận Quyền Thường trú (Confirmation of Permanent Residence – COPR) và PR Canada trên hộ chiếu của chị V.T.L.L.

21 12 03 VTLL COPR21 12 03 VTLL Passport

Nhận cuốn hộ chiếu đã được cấp thị thực thường trú, gia đình chị V.T.L.L. đang tận hưởng những ngày lễ bên gia đình trước khi lên đường, khởi đầu cuộc sống mới tại “xứ sở lá phong” Canada. Trong lời cảm ơn gửi tới đội ngũ AIMS, chị L. đã đề cao sự cẩn thận, chu đáo và chuyên nghiệp trong suốt quá trình đồng hành. Đây cũng chính là tôn chỉ của đội ngũ AIMS khi chuẩn bị mỗi bộ hồ sơ của quý khách hàng.

Với chúng tôi, mỗi bộ hồ sơ chính là những ước mơ của gia đình quý khách mà chúng tôi luôn trân trọng và nâng niu. Đạt được thành công ngày hôm nay, đội ngũ AIMS cũng xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng ngay từ những ngày đầu tiếp xúc. Cảm ơn gia đình chị V.T.L.L. đã trao cho AIMS cơ hội được “hiện thực hóa” giấc mơ định cư của gia đình chị!

Mời quý vị xem toàn bộ những trao gửi của chị V.T.L.L tới đội ngũ AIMS:

21 12 23 VTLL Testimonial

Chương trình Đề cử Di dân của tỉnh bang Saskatchewan (Saskatchewan Immigrant Nominee Program – SINP) trực thuộc chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP), nằm trong hệ thống chọn lọc hồ sơ di dân diện tay nghề – lao động liên bang Express Entry của Canada. Ứng viên tham gia chương trình sẽ cần tạo hồ sơ bày tỏ nguyện vọng, nộp cho Saskatchewan để được tỉnh bang xem xét, cấp thư mời nộp hồ sơ xin bảo lãnh tỉnh bang.

Việc có bảo lãnh tỉnh bang sẽ cộng thêm 600 điểm trong tổng điểm Express Entry của ứng viên, giúp tăng cơ hội thành công của hồ sơ. Riêng với trường hợp của chị V.T.L.L, chị đã được Express Entry cấp thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân với số điểm 938 trong đợt bốc thăm thứ 135, diễn ra vào ngày 22/01/2020 của Express Entry.

Với thị thực thường trú nhân Canada, gia đình chị V.T.L.L. sẽ được hưởng những quyền lợi đáng lưu ý như được miễn toàn bộ học phí cấp phổ thông cho con, gia đình trở thành công dân Canada sau 3 năm cư trú … Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình chị với tin vui trước thềm Giáng Sinh và năm mới 2022!

Express Entry – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Express Entry là chương trình dành cho người lao động mong muốn làm việc, định cư tại Canada. Hệ thống này cho phép người lao động tạo và nộp hồ sơ trực tuyến từ bất cứ nơi đâu. Đối với lao động tay nghề nước ngoài mong muốn làm việc và định cư tại Canada, Express Entry là con đường nhanh và thuận tiện nhất.

Chính phủ Canada tiếp tục nhấn mạnh vai trò của cộng đồng nhập cư trong việc phục hồi và phát triển kinh tế sau COVID-19. Theo kế hoạch nhập cư của Canada giai đoạn 2021 – 2023, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch dự kiến sẽ cấp 110.000 thư mời nộp hồ sơ thường trú nhân (ITA) mỗi năm. Năm ngoái, Canada đã cấp tổng cộng 107.350 thư mời nộp hồ sơ. 

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Express Entry:
– Express Entry là gì?
– 40 câu hỏi nhanh – đáp gọn về Express Entry
Tăng điểm Express Entry như thế nào?
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Để được đánh giá tiềm năng và tối ưu điểm số hồ sơ, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 15 năm kinh nghiệm,10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí