fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

AIMS tiếp tục đón xuân với tin vui từ Ireland

Ngày 05/03/2023

GIA ĐÌNH QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC THƯỜNG TRÚ IRELAND CHỈ SAU 8 THÁNG 

Xuân Nhâm Dần tiếp tục mang tin vui khi toàn bộ 5 thành viên gia đình quý nhà đầu tư A.T.S. đã được cấp thị thực thường trú (Stamp 4) Ireland theo chương trình đầu tư – định cư của quốc gia này (Immigrant Investor Programme – IIP). Đặc biệt, bất chấp những ảnh hưởng giãn cách, thay đổi quy trình làm việc do dịch bệnh tác động trong năm qua, toàn bộ thời gian xử lý hồ sơ chỉ gói gọn trong 8 tháng. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư đã đạt được ước mơ định cư với thời gian kỷ lục!

Giờ đây, với quyền thường trú nhân Ireland, quý nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng các lợi ích vượt trội như miễn học phí, miễn phí chăm sóc y tế, tiến tới trở thành công dân Ireland, đi lại dễ dàng tới EU, Anh Quốc mà không cần xin thị thực!

21 09 20 ireland

Tin vui đến vào những ngày đầu xuân năm mới dành cho gia đình của quý nhà đầu tư cũng mang lại niềm tự hào của đội ngũ AIMS. Hơn tất cả, sự thành công và hài lòng của quý vị chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cống hiến tận tâm và chuyên môn vững vàng của đội ngũ AIMS.

Mời quý vị cùng AIMS nhìn lại những mốc thời gian quan trọng để tiến tới giấc mơ định cư của quý nhà đầu tư A.T.S.:
– Tháng 6/2021: Đội ngũ AIMS đã hoàn thiện và hỗ trợ nộp bộ hồ sơ xin thị thực Stamp 4 theo chương trình đầu tư – định cư Ireland (Immigrant Investor Programme – IIP)
– Tháng 12/2021: Bộ hồ sơ đầu tư – định cư của quý nhà đầu tư A.T.S. được Bộ Tư pháp Ireland chấp thuận với sự bảo lãnh, đề cử từ Hội đồng Đánh giá (Evaluation Committee). Thông thường, thời gian để nhận được sự chấp thuận của Bộ Tư pháp Ireland dành cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư có thể kéo dài tới 9 tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và chuẩn bị chỉn chu về mặt giấy tờ, pháp lý, bộ hồ sơ của nhà đầu tư đã được chấp thuận chỉ sau 6 tháng, tương đương với thời gian xử lý thông thường. Đây được xác nhận là thời gian kỷ lục trong mùa dịch tại AIMS!
– Tháng 2/2022: Toàn bộ gia đình quý nhà đầu tư A.T.S. được cấp thị thực thường trú Ireland.

Một lần nữa, AIMS xin chúc mừng quý nhà đầu tư và gia đình đã thành công trong hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Ireland!

Mời quý vị xem thư mời đầu tư – quyên góp được Bộ Tư pháp Ireland và thư xác nhận quyền thường trú cấp cho gia đình quý nhà đầu tư của AIMS!

21 12 15 AIMS IRE PreApproval ATS 2

Thư mời hoàn tất khoản đầu tư để được cấp quyền thường trú (thị thực Stamp 4) từ chính quyền Ireland gửi tới quý nhà đầu tư A.T.S.

22 02 12 ATS Ireland Stamp4 122 02 12 ATS Ireland Stamp4 2
Thư xác nhận quyền thường trú Ireland (thị thực Stamp 4) được cấp cho toàn bộ 5 thành viên gia đình quý nhà đầu tư A.T.S.

Quyền lợi khi đầu tư – định cư Ireland

– Ireland là thành viên chính thức của châu Âu và quốc gia duy nhất thuộc Eurozone có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh sau khi Anh Quốc rời khỏi EU.
– Ứng viên tham gia chương trình đầu tư – định cư Ireland không cần có trình độ tiếng Anh.
– Con cái phụ thuộc, chưa kết hôn từ 18 – 24 tuổi có thể tham gia chương trình.
– Chương trình chỉ yêu cầu cư trú 1 ngày/năm.
– Gia đình hưởng chăm sóc y tế – sức khỏe với chất lượng châu Âu, hoàn toàn miễn phí.
– Cơ hội nhập tịch Ireland khi cư trú 5 năm trong vòng 9 năm gần nhất; đồng thời, cư trú liên tục trong 1 năm trước thời điểm nộp hồ sơ (Lưu ý: Ireland cho phép song tịch). Hộ chiếu Ireland cho phép đi lại miễn thị thực tới nhiều quốc gia và được coi là một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới.
– Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (6 – 8 tháng, có thể kéo dài đến 9 tháng do ảnh hưởng dịch)

Để được tư vấn về những chương trình đầu tư – định cư châu Âu hiệu quả, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi công dân châu Âu

– Giáo dục: Con cái được học tập, phát triển toàn diện trong nền giáo dục lâu đời nhất thế giới với chất lượng hàng đầu
– Học bổng: Cơ hội nhận các học bổng về giáo dục – đào tạo chỉ dành cho công dân EU như Erasmus+
– Sinh sống & Làm việc: Cơ hội làm việc và sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU
– Ưu đãi thuế: Hưởng mức thuế ưu đãi khi thành lập và vận hành doanh nghiệp trong khối.
– Bảo vệ quyền lợi: Được bảo vệ quyền lợi với Hiến chương của Liên minh châu Âu về các Quyền Cơ bản (European Union Charter of Fundamental Rights)
– Đặc quyền miễn thị thực: Dễ dàng đi lại miễn thị thực tới hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xin visa cho gia đình

 Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí