fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Check-in các địa danh nổi tiếng tại Lisbon (p2)

Ngày 05/03/2023

Belém là một khu vực nằm ở phía tây thành phố Lisbon, cách 5 km (3,1 dặm) từ trung tâm Lisbon. Không khí ở đây hoàn toàn khác hẳn. Vì có rất nhiều địa điểm du lịch, bảo tàng, công viên và các điểm nghệ thuật nên khu vực này nhất định phải có trong hành trình thăm quan Lisbon. Với vị trí thuận lợi nằm cạnh sông Tagus, nơi đây sở hữu quang cảnh và tầm nhìn tuyệt vời.

Belém Tower

Tháp Belém là một địa danh không thể bỏ lỡ. Trước kia nơi đây là pháo đài và nhà tù, và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới, trở thành một thắng cảnh tại Lisbon! Tòa tháp cho phép một lượng khách nhất định vào thăm quan và leo lên đỉnh tháp. Do thu hút lượng lớn khách du lịch nên thường có một hàng dài các du khách đợi để được thăm quan. Tòa tháp đóng cửa vào Thứ Hải và phí vào cửa là € 6 ($ 6,50).

Tu viện Jeronimos

Tu viện Jerónimos là một tu viện xinh đẹp gần Tháp Belém. Các kiến trúc mang đậm phong cách đặc trưng của Bồ Đào Nha và có cảnh quan tuyệt đẹp để xem! Cách đây rất lâu, tu viện này là nơi để các thủy thủ cầu nguyện trước khi ra biển.

Pastel de Nata / Pastéis de Bélem

Nếu chưa nếm thử bánh trứng Pastéis de Bélem / Pastel de Nata có nghĩa bạn chưa “thưởng thức” hết Lisbon và Bồ Đào Nha. Pastéis de Bélem / Pastel de Nata là loại bánh trứng sữa rất ngon. Đâu là điểm khác biệt giữa Paséis de Bélem và Pastel de Nata? Công thức ban đầu được tạo ra vào năm 1837 bởi các tu sĩ trong Tu viện Jerónimos. Do đó, món bánh trứng với vị nguyên bản chỉ có thể được tìm thấy ở cửa hàng bánh ngọt Pastéis de Belem. Tất cả các cửa hàng bánh ngọt khác gọi đó là Pastel de Nata. Tiệm bánh Pastéis de Bélem bán khoảng 20.000 bánh trứng mỗi ngày! Thật tuyệt vời khi thưởng thức món ngọt này vào giữa bữa sáng và bữa trưa.

Padrão dos Descobrimentos

Lisbon bridge Ponte 25 de Abril 1

Ở một bên đài tưởng niệm, du khách có thể tìm thấy hình ảnh nhà thám hiểm vĩ đại nhất Bồ Đào Nha, ở mặt khác, có thể tìm thấy những người ủng hộ cho thời đại , Ở một bên của tượng đài, bạn có thể tìm thấy những nhà thám hiểm vĩ đại nhất của Bồ Đào Nha, mặt khác là những người ủng hộ chính của Thời đại Khám phá. Nếu thích, du khách có thể leo lên đỉnh của đài tưởng niệm. Trong đài tưởng niệm có bản đồ thế giới, là nơi “check-in” yêu thích của nhiều du khách.

LX Factory

LxFactory Art LisbonLisbon Street Art the Fox by Bordalo II

LX Factory là khu phố trẻ trung – đương đại với đầy đủ các quán cà phê và cửa hàng. Nó nằm dưới cầu 25 de Abril. LX Factory mang lại cảm giác về một ốc đảo đầy tính sáng tạo và đột phá giữa lòng Lisbon.

Ở đâu khi đến Lisbon

Miradouro das Portas do Sol Lisbon viewpoint Alfama thumb

Baixa, Chiado, Bairro Alto, Alfama và Santo Antonio đều là những khu vực tuyệt vời để ở lại Lisbon.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage resize

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
  • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
  • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
  • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Quyền lợi chương trình định cư Bồ Đào Nha:

– Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Bồ Đào Nha

– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen

– Cơ hội thường trú: Sau 5 năm duy trì đầu tư, nhà đầu tư có thể xin cấp thường trú nhân

– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 6 năm

– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu BĐS trọn đời

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí