fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Chau Au - Slovakia

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.L.M.A. đã tiêm chủng tại châu Âu

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.L.M.A. đã tiêm chủng tại châu Âu

Sau khi nhận được chấp thuận cấp thẻ thường trú nhân Slovakia, gia đình quý nhà đầu tư N.L.M.A. đã nhanh chóng lên đường định cư châu Âu. Một điều thú vị là quý nhà đầu tư N.D.T., đương đơn chính bộ hồ sơ đầu tư – định cư Slovakia có thời gian xét hồ sơ kỷ lục – 45 ngày, cũng chính là bố của chị M.A. Nhận thấy quyền lợi chương trình, gia đình chị đã quyết định tiến hành 2 bộ hồ sơ để cả đại gia đình (gia đình bố mẹ và gia đình con gái) cùng tới châu Âu định cư.

Hiện tại, đại gia đình chị M.A. đã đoàn tụ tại châu Âu. Từ Slovakia, chị M.A. đã chia sẻ câu chuyện đi tiêm chủng COVID-19 và cảm ơn AIMS cùng đối tác bản địa với sự hỗ trợ tận tình. Nhờ đó, gia đình chị đã nhanh chóng đáp chuyến bay sớm nhất tới Slovakia, hoàn thiện các thủ tục sinh trắc học và nhận thẻ thường trú Slovakia. Vừa qua, gia đình chị cũng bắt đầu đi tiêm chủng COVID-19 miễn phí theo chính sách của châu Âu.

N.L.M
Hinh ảnh thẻ thường trú Slovakia được cấp cho quý nhà đầu tư N.L.M.A. 

21 07 05 Slovakia Tiemchung
Hình ảnh quý nhà đầu tư N.L.M.A. đi tiêm chủng tại Slovakia

21 07 05 AIMS Slovakia Vaccination
Trên tay xác nhận tiêm chủng vắc-xin Janssen tại Ba Lan của chị L.M.P, mẹ của quý nhà đầu tư N.L.M.A. và vợ của quý nhà đầu tư N.D.T. Do có công việc gia đình, chị P. đã tiêm chủng tại Ba Lan với vắc-xin Janssen. Đây là loại vắc-xin được Liên minh châu Âu cấp phép sử dụng và chỉ cần tiêm 1 mũi duy nhất. Các thành viên khác của đại gia đình đều tiêm chủng tại Slovakia.

Chị M.A. cũng chia sẻ thêm, do tại châu Âu có chế độ tiêm chủng miễn phí cho tất cả người dân, gia đình chị có thể lựa chọn đăng ký tiêm chủng tại tất cả các quốc gia thành viên châu Âu. Hiện tại, gia đình chị đều trong tình trạng sức khỏe tốt và đang nghỉ ngơi, hồi phục sau khi tiêm chủng.

Hiện tại, với sự triển khai rộng rãi của hộ chiếu COVID-19 tại châu Âu, chị M.A. cho biết tình hình tại Slovakia nói riêng và các quốc gia gia đình chị ghé thăm (Ba Lan, Áo) đều đang dần trở lại bình thường. Một tin vui thêm nữa là gia đình chị M.A. đang hồi hộp chờ đợi kết quả bốc thăm trúng thưởng khi tiêm chủng COVID-19. Theo đó, để khuyến khích người dân đi tiêm chủng, châu Âu đưa ra các chương trình tặng quà, bốc thăm trúng thưởng xe hơi, nhà. AIMS xin gửi lời chúc may mắn tới gia đình chị!

Châu Âu khôi phục tự do đi lại, mở cửa biên giới quốc tế với hộ chiếu COVID-19

Hộ chiếu COVID, hay còn gọi là thẻ xanh điện tử được châu Âu áp dụng để xác định các cá nhân đã được tiêm chủng COVID-19, có kết quả xét nghiệm âm tính hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng. Hộ chiếu này sẽ có ở cả dạng giấy cũng như dạng điện tử và được lưu hành trên toàn châu Âu. Với hộ chiếu COVID-19 hoặc giấy xác nhận đã tiêm chủng, người dân châu Âu sẽ được tự do đi lại trên toàn bộ lãnh thổ của 27 quốc gia thành viên.

Bên cạnh đó, Liên minh châu Âu cũng bắt đầu mở cửa lại du lịch, phục hồi các hoạt động thông thương – kinh tế. Đầu tháng 7, EU đã đưa ra danh sách 24 quốc gia an toàn về mặt dịch tễ của châu Âu. Từ thông tin này, các quốc gia thành viên sẽ đối chiếu và xây dựng chính sách mở cửa biên giới, đón khách du lịch. Danh sách này bao gồm:

 1. Albania
 2. Armenia
 3. Úc
 4. Azerbaijan
 5. Bosnia & Herzegovina
 6. Brunei
 7. Canada
 8. Israel
 9. Nhật Bản
 10. Jordan
 11. Lebanon
 12. Montenegro
 13. New Zealand
 14. Qatar
 15. Cộng hòa Moldova
 16. Cộng hòa North Macedonia
 17. Rwanda
 18. Saudi Arabia
 19. Serbia
 20. Singapore
 21. Hàn Quốc
 22. Thái Lan
 23. Hoa Kỳ
 24. Trung Quốc (tùy thuộc vào xác nhận song phương)

Do sự phát triển đáng lo ngại của biến chủng Delta, Anh Quốc vẫn nằm trong danh sách chưa được nhập cảnh của các quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.


Khi đầu tư từ 4,1 tỷ VND, gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội lấy thẻ thường trú châu Âu chỉ sau 2 tháng. Bên cạnh đó, AIMS và đối tác sẽ hỗ trợ gia đình nhà đầu tư nhanh chóng đến châu Âu hoàn thiện các thủ tục cuối cùng và khởi đầu cuộc sống mới.

Để giúp quý nhà đầu tư sở hữu thẻ thường trú, hộ chiếu quyền lực của Liên minh châu Âu, AIMS, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú đến từ Singapore phối hợp cùng ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tổ chức sự kiện Triển lãm Đầu tư – Định cư châu Âu.

Để đăng ký tham dự, quý vị vui lòng click tại đây, hoặc thông qua hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi công dân châu Âu

– Giáo dục: Con cái được học tập, phát triển toàn diện trong nền giáo dục lâu đời nhất thế giới với chất lượng hàng đầu
– Học bổng: Cơ hội nhận các học bổng về giáo dục – đào tạo chỉ dành cho công dân EU như Erasmus+
– Sinh sống & Làm việc: Cơ hội làm việc và sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU
– Ưu đãi thuế: Hưởng mức thuế ưu đãi khi thành lập và vận hành doanh nghiệp trong khối.
– Bảo vệ quyền lợi: Được bảo vệ quyền lợi với Hiến chương của Liên minh châu Âu về các Quyền Cơ bản (European Union Charter of Fundamental Rights)
– Đặc quyền miễn thị thực: Dễ dàng đi lại miễn thị thực tới hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xin visa cho gia đình

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí