fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Công bố hạn chót nộp hồ sơ Malta

Ngày 05/03/2023

MIIP CÔNG BỐ HẠN CHÓT XEM XÉT HỒ SƠ TRƯỚC KHI BAN HÀNH QUY ĐỊNH MỚI

Cơ quan phụ trách chương trình Nhà đầu tư cá nhân của Malta (MIIPA) ra thông báo: 30 tháng 9 là hạn chót xem xét hồ sơ theo quy định cũ.valletta malta

Trong một lá thư gửi cho các đại diện của chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (MIIP) vào đầu tháng Sáu, cơ quan MIIP tuyên bố chương trình đang tiếp cận nhanh chóng đến mức giới hạn 1.800 hồ sơ. Do đó, các nhà đầu tư tiềm năng cần phải nộp đơn trước ngày 1 tháng 10 năm nay để được xem xét theo quy định hiện hành.

Xin trích đăng một phần thông báo:

Xin thông báo rằng Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta đang đạt đến mức giới hạn hồ sơ. MIIPA sẽ tiếp tục chấp nhận đơn xin nhập tịch theo Quy định của Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Các đơn xin cư trú hoàn chỉnh sẽ tiếp tục được chấp nhận cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2020. Những cá nhân có thẻ cư trú, nhưng không thể nộp đơn xin nhập tịch trước ngày 30 tháng 9 năm 2020, có thể được xem xét theo quy định mới mà Chính phủ đang cân nhắc, nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Chính phủ Malta đã xác nhận về việc tiếp tục duy trì chương trình MIIP, đồng thời cũng cho biết chương trình mới sẽ có các điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Các chuyên gia trong ngành đã đưa ra các dự đoán về thay đổi trong mức quyên góp, đầu tư trái phiếu và duy trì nhà ở trong nước, tuy nhiên, chưa rõ thời điểm nào chương trình mới sẽ được công bố và áp dụng. Khả năng cao thông tin về chương trình mới sẽ được công bố trong vòng vài tuần nữa. AIMS sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật chương trình.


Tổng hợp & Lược dịch bởi Ruby Lê, chuyên viên xử lý hồ sơ, AIMS TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi chương trình đầu tư – nhập tịch Malta:

– Đầu tư – Sở hữu hộ chiếu châu Âu

– GIa đình tự do nhập cảnh, sinh sống, làm việc, học tập tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU

– Vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi được đi cùng bộ hồ sơ

– Hộ chiếu Malta được miễn thị thực du lịch tại hơn 170 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ

– GIa đình nhà đầu tư được sống trong môi trường sống an toàn với nền kinh tế ổn định, chi phí cuộc sống hợp lý.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí