fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Đầu tư bất động sản châu Âu để tích lũy tài sản cho gia đình

Ngày 05/03/2023

Bất động sản nước ngoài – Kênh đầu tư, tích lũy của gia đình quý nhà đầu tư L.Th.T.V.

Quý nhà đầu tư L.Th.T.V. đã được Hy Lạp cấp quyền thường trú nhân vào cuối năm 2020. Do điều kiện chưa cho phép, hiện tại, gia đình quý nhà đầu tư L.Th.T.V. vẫn đang tạm hoãn dự định đến Hy Lạp để nhận thẻ thường trú nhân. Vừa qua, chị V. đã chia sẻ cùng với AIMS những nhận định về thị trường đầu tư bất động sản châu Âu cũng như những lý do đáng cân nhắc để lựa chọn chương trình này.

“Từng gia đình nên cân nhắc mục tiêu để lựa chọn chương trình phù hợp!”

Trao đổi cùng với AIMS Việt Nam, chị V. cho biết dù không có điều kiện thường xuyên đến Hy Lạp để trực tiếp quản lý bất động sản, chị rất hài lòng với sự hỗ trợ của AIMS và đối tác từ xa. Nhờ đó, gia đình chị tại Việt Nam vẫn nhận khoản thu nhập đều đặn từ bất động sản Hy Lạp. 

Theo chị V., bí quyết để lựa chọn chương trình đầu tư – định cư phù hợp đó là dựa trên mục tiêu của mỗi gia đình. Với gia đình chị, đó là đầu tư cho tương lai các con với nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, gia đình có thêm quyền lợi di chuyển miễn thị thực trong 27 quốc gia khối Schengen. Đây không đơn thuần chỉ là khoản đầu tư để lấy thẻ thường trú nhân mà còn là tài sản tại nước ngoài của riêng gia đình. 

Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư – định cư Hy Lạp của quý nhà đầu tư L.Th.T.V.

Một lần nữa, đội ngũ AIMS xin chúc mừng gia đình chị đã nhận được chấp thuận thẻ thường trú nhân châu Âu và lựa chọn được bất động sản ưng ý tại Hy Lạp!

Hy Lạp – “Xứ sở thần thoại” của châu Âu

Hy Lạp có tên đầy đủ là Cộng hòa Hy Lạp, với diện tích gần bằng 1/3 Việt Nam. Đây là đất nước có nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại. Đồng thời, Hy Lạp là cái nôi của văn hóa Tây phương. Không chỉ có bề dày về lịch sử, Hy Lạp còn sở hữu sự ưu ái từ thiên nhiên với những bãi biển xanh mát, nắng vàng bao phủ. 

Đóng góp tới 1/5 sản lượng kinh tế quốc gia, ngành du lịch Hy Lạp đang khởi động lại sau những tháng ngày ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hiện tại, Hy Lạp là quốc gia châu Âu đi tiên phong trong việc mở cửa biên giới khu vực cũng như quốc tế, đón khách du lịch và khôi phục các hoạt động kinh tế  – xã hội. Giai đoạn năm 2019-20, Hy Lạp đón nhiều nhất khách du lịch đến từ chính khu vực châu Âu. Người dân các quốc gia Đức, Anh quốc, Pháp, Hà Lan, thậm chí cả Thụy Sĩ đặc biệt ưa chuộng khí hậu Địa Trung Hải và cảnh sắc nơi đây.

Nơi quý nhà đầu tư L.Th.T.V. quyết định lựa chọn đầu tư bất động sản chính là Glyfada, vùng ngoại ô phía Nam thành phố Athens. Nơi đây nổi tiếng là điểm đến cuối tuần xa hoa của giới thượng lưu. Như chị V. chia sẻ trong video, với căn hộ trị giá 350.000 EUR, chị V. có thể nhận khoản doanh thu đều đặn khoảng 580 EUR từ cho thuê. Không chỉ có lợi nhuận hàng tháng, bất động sản Hy Lạp còn có tiềm năng tăng trưởng khi kinh tế phục hồi. 

Kết

Hiện tại, Thị thực Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình đầu tư – định cư hấp dẫn nhất. Chương trình giúp gia đình nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng lấy thẻ cư trú châu Âu sau ba tháng. Khi sở hữu bất động sản Hy Lạp giá trị từ 250.000 EUR (từ 7 tỷ VND) bao gồm các bất động sản như thương mại, nhà ở … nhà đầu tư đã đủ điều kiện để tham gia chương trình. Với lợi thế là điểm đến du lịch châu Âu, lợi nhuận cho thuê mỗi năm từ bất động sản tại Hy Lạp ước tính khoảng từ 4 – 6% giá trị.

Mời quý vị xem thêm các bài viết về chương trình đầu tư – định cư Hy Lạp:

Để được tư vấn tận tình, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư Hy Lạp:

– Quyền cư trú cho gia đình ba thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Hy Lạp
– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và 27 quốc gia thuộc khối EU
– Quyền cư trú vĩnh viễn: Thẻ cư trú được cấp có giá trị vĩnh viễn, chỉ cần gia hạn sau mỗi 5 năm
– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Hy Lạp, trở thành công dân châu Âu sau 7 năm
– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu trọn đời

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí