fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Đầu tư tại CH Síp (p.2)

Ngày 05/03/2023

Đầu tư tại CH Síp

Sở hữu thủ tục đầu tư định cư đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ ngắn, cùng nền kinh tế tiềm năng thừa hưởng từ vị trí địa lý chiến lược, giao thoa giữa 3 lục địa Âu – Á – Phi, hiện tại, Cộng hòa Síp, thuộc Khối Liên Minh Châu Âu với tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, đang là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với các doanh nhân khắp thế giới quan tâm đến chương trình đầu tư định cư lấy thường trú nhân và quốc tịch.

Nắm bắt xu hướng này, tập đoàn AIMS, đi đầu trong lĩnh vực định cư – di trú từ Singapore sẽ gửi đến quý nhà đầu tư chuỗi chuyên đề về đất nước – kinh tế – con người tại Síp, hỗ trợ các nhà đầu tư Việt đưa ra quyết định đầu tư – định cư hiệu quả.

Du lịch là xương sống của nền kinh tế

cyprus 5

Nền kinh tế của Síp dựa trên doanh nghiệp tự do, với hầu hết các hoạt động kinh tế diễn ra trong khu vực tư nhân. Du lịch đã và đang là xương sống của nền kinh tế, trong khi các ngành nông nghiệp và sản xuất chiểm tỉ lệ nhỏ dần. Síp đã phát triển thành một trung tâm thương mại, tài chính và hàng hải, điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng của các ngành dịch vụ liên quan.

Lĩnh vực dịch vụ thống trị nền kinh tế Síp, chiếm 2/3 GDP quốc gia. Bằng việc thực hiện các biện pháp khắc nghiệt để tái cấu trúc và đa dạng hóa nền kinh tế, Síp đã thể hiện khả năng phục hồi đáng chú ý từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2013.

Các chỉ số kinh tế mới nhất từ tháng 12/2018 đã cho thấy đà tăng trưởng GDP mạnh mẽ ở mức 3,9%, cao hơn mức trung bình của EU là 2,5%, lạm phát thấp chỉ 1% và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 8,8% (mức điều chỉnh theo mùa).

Vượt qua những thách thức của những năm gần đây, Síp tiếp tục trên con đường tăng trưởng vững chắc và duy trì vị thế là một trong những nền kinh tế Eurozone phát triển nhanh nhất.

Thu hút nguồn đầu tư quốc tế

kinh doanh tai sip

Síp đưa ra nhiều ưu đãi thuế hấp dẫn nhằm đẩy mạnh mảng kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, các hiệp ước thuế mà Síp tham dự giúp tránh đánh thuế 2 lần, khiến quốc đảo này thêm thu hút đối với nhà đầu tư quốc tế.

Tại Síp, có một lượng lớn các Công ty Kinh Doanh Quốc Tế (IBC) đang hoạt động. Các công ty này mở ra cơ hội thông thương dễ dàng với các tổ chức, doanh nghiệp khối EU. Hiện Síp là một trong số ít các nước có mức thuế doanh nghiệp thấp nhất ở EU, chỉ 12,5% trên lợi nhuận thu được. Tất cả các yếu tố trên khiến Síp trở thành một điểm đến thuận lợi để thành lập các công ty cổ phần của các doanh nghiệp quốc tế.

Hệ thống tiền tệ

Síp đã chuyển sang đồng Euro vào ngày 1/1/2008. Trước đó, Síp sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Bảng Anh.

Ngoài ra, khi sở hữu quốc tịch Síp, thành viên của khối EU, nhà đầu tư và gia đình có thể làm việc, học tập, sinh sống của bất kỳ quốc gia nào trong khối mà không cần các thủ tục phức tạp. Nhân viên ngoài EU cũng có thể được tuyển dụng theo thủ tục cần thiết để đảm bảo giấy phép cư trú làm việc.

Sở hữu vĩnh viễn bất động sản đắc địa – Định cư CH Síp:

Cyprus Passport 770x458

Trong các quốc gia lý tưởng để đầu tư bất động sản, Síp được xếp vào là quốc gia có triển vọng nhất và là lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu, do cân bằng giữa khoản đầu tư và lợi ích mang lại cả về mặt lợi nhuận đầu tư và quyền lực của cuốn hộ chiếu, cho phép dễ dàng đi lại miễn thị thực tới 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đầu tư tại Síp mở ra con đường trở thành công dân châu Âu dễ dàng trong bối cảnh chính phủ các nước Hoa Kỳ, Úc và Canada đang siết chặt chính sách nhập cư.

Điều kiện chương trình:

 • Đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu EUR
 • Quyên góp 150k EUR cho chính phủ

Quyền lợi:

 • Sở hữu quốc tịch châu Âu, đi lại miễn thị thực 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 28 nước thành viên châu Âu.
 • Sở hữu vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản
 • Bên cạnh đó, với việc Anh Quốc chính thức rút lui khỏi khối EU vào ngày 31/1/2020, sở hữu quốc tịch Síp  ngay lúc này là cơ hội duy nhất để kịp định cư tại Anh Quốc theo Cơ chế định cư châu Âu.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
 • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
 • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
 • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí