fbpx
23 07 13 - AIMS - Dinh cu Chau Au

Hộ chiếu châu Âu – Quyền lợi “vàng” cho gia đình

Ngày 05/03/2023

Hộ chiếu châu Âu – Quyền lợi “vàng” cho gia đình

Từ năm 1957, Liên minh châu Âu (European Union) đã mang lại lợi ích cho công dân của mình thông qua các hoạt động vì hòa bình và thịnh vượng, giúp bảo vệ các quyền chính trị, xã hội và kinh tế cơ bản.

EU Flag

Hòa bình & An ninh

Trung và Tây Âu chưa bao giờ biết một khoảng thời gian dài mà không có chiến tranh. EU là dự án hòa bình thành công nhất trong lịch sử loài người và đã được trao giải Nobel Hòa bình. Công dân thuộc khối EU được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các giá trị về kinh tế, văn hóa, và dân chủ.

Chủ trương phát triển một thị trường chung – không biên giới

chuong trinh dinh cu Uc Visa888 540x350

Thị trường EU là thị trường cởi mở và phát triển nhất thế giới, dựa trên 4 nguyên tắc quan trọng về quyền tự do của EU, cho phép các công dân EU:

 1. Sống hoặc làm việc tại bất kỳ quốc gia EU nào
 2.  Lưu chuyển tiền trong khối
 3.  Buôn bán không hạn chế các loại hàng hóa
 4. Cung cấp dịch vụ trong các điều kiện như nhau

Tiêu chuẩn thực phẩm và môi trường cao

carousel image

Thông qua hợp tác chặt chẽ giữa các quốc gia trong khối, thực phẩm và môi trường của EU đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thế giới. EU giám sát và có các chính sách trừng phạt mạnh đối với các công ty, tổ chức bán thực phẩm bẩn hoặc gây ô nhiễm môi trường, các dòng sông và khu vực nông thôn.

Bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Người mua hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm với chính sách đổi trả hàng hóa – cho phép nhận lại tiền khi trả lại sản phẩm. Khách du lịch sẽ được hoàn tiền vé tàu, máy bay nếu chuyến đi bị trì hoãn, hoặc hủy bỏ. Thêm vào đó, các tiêu chuẩn mà hàng hóa trong các cửa hàng EU bắt buộc phải đáp ứng là một trong những quy định nghiêm ngặt nhất thế giới, cả về chất lượng và an toàn.

Nhân quyền

EU bảo vệ tất cả các nhóm thiểu số và các nhóm dễ bị tổn thương, và đứng lên cho những người bị áp bức. Bất kể quốc tịch, giới tính, nhóm ngôn ngữ, văn hóa, nghề nghiệp, khuyết tật hoặc giới tính, EU khẳng định đối xử bình đẳng với tất cả mọi người.

Sức mạnh toàn cầu

Các quốc gia EU hoạt động đồng nhất tạo thành một sức mạnh lớn trên trường thế giới. Các tiêu chuẩn thương mại, sản phẩm của EU được áp dụng như tiêu chuẩn toàn cầu.

Những lợi ích khác mà EU mang lại cho công dân của mình:

happy family watching tv

 • Sử dụng điện thoại & dịch vụ trực tuyến không tốn phụ phí tại bất cứ quốc gia nào trong khối EU. Đồng thời, công dân EU có thể truy cập các dịch vụ video và âm nhạc trực tuyến trên toàn EU một cách an toàn khi biết rằng dữ liệu cá nhân của mình được bảo vệ theo luật EU.
 • Bảo vệ quyền lợi khi du lịch: Các quy tắc của EU bảo vệ quyền của công dân trong trường hợp chuyến đi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Dù chọn di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa, thuyền hay xe buýt, công dân EU đều hưởng quyền đối xử công bằng.
 • Quyền lợi đào tạo & các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp: Các chương trình của EU như Erasmus + giúp công dân EU được đào tạo để phát triển tối đa sự nghiệp của mình. EU cũng hỗ trợ các khóa đào tạo, các gói tài chính, cơ hội kết nối và trao đổi kinh doanh dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy công việc kinh doanh của mình.
 • Nhân viên được bảo vệ khỏi các hoạt động bất công nơi làm việc theo Hiến chương về các quyền cơ bản của EU. Điều này cấm phân biệt đối xử về lương và sa thải.
 • Công dân EU được bảo vệ trước những tác động tiêu cực của toàn cầu hóa – EU hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, đảm bảo các công ty lớn phải đóng góp phần thuế tương xứng và công bằng.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage resize

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
 • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
 • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
 • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí