fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Thị Thực Vàng giúp Bồ Đào Nha thu về 500 triệu EUR

Ngày 05/03/2023

THỊ THỰC VÀNG GIÚP BỒ ĐÀO NHA THU VỀ HƠN 500 TRIỆU EUR TRONG NĂM NAY

Chỉ trong vòng 8 tháng đầu năm, các nhà đầu tư nước ngoài đã đóng góp 496,7 triệu EUR cho nền kinh tế Bồ Đào Nha thông qua chương trình đầu tư – lấy Thị Thực Vàng của quốc gia này. Với tốc độ này, cho tới cuối năm, dự đoán chương trình sẽ thu về 745 triệu EUR, cao hơn doanh thu chương trình năm 2019.

SEF

Theo công bố của Sở Di trú và Biên giới Bồ Đào Nha (SEF), trong tháng Tám, chương trình Thị Thực Vàng đã thu về 57,7 triệu EUR, cao hơn so với 56 triệu EUR doanh thu của tháng Bảy. Tính riêng trong năm 2020, Bồ Đào Nha đã cấp giấy phép cư trú cho 915 nhà đầu tư và 1640 thành viên gia đình đi kèm bộ hồ sơ. Trong số đó, chiếm đa số là các nhà đầu tư đến từ 5 quốc gia Trung Quốc, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Nam Phi. Các nhà đầu tư đến từ các quốc gia còn lại chiếm gần 50% tổng doanh thu cho chương trình này, con số cao nhất so với cùng kỳ của các năm trước.

Tính riêng trong năm 2019, theo số liệu của Sở Di trú Bồ Đào Nha, đã có 46 nhà đầu tư Việt Nam tham gia chương trình Thị Thực Vàng. Hiện tại, Việt Nam đang nằm trong top 6 quốc gia có nhiều nhà đầu tư nhất cho chương trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha.


Nhìn vào số vốn kêu gọi được và tăng trưởng của chương trình Thị Thực Vàng cho tới thời điểm hiện tại, có thể thấy, Bồ Đào Nha vẫn là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng và lựa chọn đầu tư, đồng thời cũng khẳng định sức hấp dẫn của châu Âu, bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch tới đại lục này trong năm nay. Bồ Đào Nha cũng là quốc gia có hệ thống quy trình pháp luật minh bạch, giúp các doanh nhân yên tâm hơn khi đầu tư, sở hữu tài sản tại quốc gia này.

AIMS sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình Thị Thực Vàng của Bồ Đào Nha tới các nhà đầu tư. Để được tư vấn chi tiết về chương trình, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567 (TP. HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư Bồ Đào Nha:

– Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Bồ Đào Nha
– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen
– Cơ hội thường trú: Sau 5 năm duy trì đầu tư, nhà đầu tư có thể xin cấp thường trú nhân
– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 6 năm
– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu trọn đời

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí