fbpx
23 07 13 - AIMS - Dinh cu Chau Au

Tiềm năng đầu tư bất động sản Lisbon

Ngày 05/03/2023

Lisbon, thành phố ven biển của Bồ Đào Nha, không chỉ là một điểm nóng du lịch. Trong những năm gần đây, thủ đô châu Âu đã thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Lisbon 2

Thủ đô Bồ Đào Nha tự hào có một nền kinh tế thịnh vượng, hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài với các ưu đãi thuế và chính sách hậu thuẫn từ Liên minh châu Âu cũng như hỗ trợ từ ngân hàng. Sở hữu thị trường du lịch đang phát triển, nhu cầu về dịch vụ khách sạn chất lượng và chỗ ở cũng đang tăng lên. Các nhà đầu tư bất động sản đã bắt đầu hợp tác với các công ty quản lý như Airbnb để đáp ứng nhu cầu và quản lý các khoản đầu tư của họ trong thị trường cho thuê ngắn hạn.

Chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại Bồ Đào Nha

Thành phố thủ đô Bồ Đào Nha được coi là một trong những thành phố hấp dẫn nhất để sống và đầu tư trên thế giới. Trong hai năm qua, năm 2018 và 2017, Lisbon đã nhận được Giải thưởng Du lịch Thế giới uy tín cho hạng mục “điểm đến tốt nhất” và “điểm đến là thành phố tốt nhất”. Kể từ năm 2016, Lisbon tổ chức hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới, Web Summit, dự kiến ​​sẽ thu về thêm 2 tỷ Euro cho nền kinh tế trong 10 năm tới.

Trung tâm châu Âu

Bo Dao Nha

Được biết đến với chất lượng cuộc sống cao, người dân Lisbon nổi tiếng là biết tận hưởng cuộc sống và hiếu khách. Đứng thứ 3 về Chỉ số hòa bình toàn cầu 2018, Bồ Đào Nha hiện là một trong những nơi yên bình nhất trên thế giới.

Lisbon, thủ đô Bồ Đào Nha không chỉ yên bình mà còn là một trong những thành phố với số ngày nắng ấm nhiều nhất châu Âu với 300 ngày có ánh mặt trời mỗi năm. Ẩm thực nơi đây đặc biệt phong phú. Danh sách các món ngon sẽ không thiếu cá tươi, bánh ngọt, rượu vang được chứng nhận với nhiều giải thưởng danh giá và cà phê. Không có gì lạ khi Bồ Đào Nha tự hào sở hữu 26 nhà hàng sao Michelin, 8 trong số đó ở Lisbon và là quốc gia châu Âu yêu thích cho người nước ngoài sinh sống.

Cơ hội đầu tư – sở hữu bất động sản tại trung tâm du lịch

Lisbon đã trở thành một điểm nóng thu hút đầu tư bất động sản, lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài với nền kinh tế, bất động sản và thị trường du lịch đang phát triển. Thành phố đang ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng các doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ và các công ty đa quốc gia, mang theo những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Trên thực tế, trong năm vừa qua Lisbon đã được ca ngợi là thị trường đáng mong chờ số 1 trong báo cáo về xu hướng mới nổi trong thị trường bất động sản châu Âu của PWC năm 2019.

Bên cạnh Lisbon, Porto cũng là một thành phố quan trọng khác để tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Bồ Đào Nha.

Một số thống kê về Lisbon

lisbon portugal

Năm 2018, 132.000 căn nhà đã được bán ở Lisbon, tăng 22% so với năm trước. Giá trung bình mỗi mét vuông cho bất động sản nhà ở tại Lisbon là 10,5K Euro, trong khi tại các thành phố thủ đô khác của châu Âu nơi chủ nhà và nhà đầu tư đang trả tới 29,5K Euro/m2 tại London và 17,5K Euro/m2 ở Paris. Điều này cho thấy đầu tư tại Lisbon vẫn có tiềm năng sinh lời cao.

Lisbon đã chứng kiến lượng du khách tăng tới 50% so sánh giữa năm 2012 và 2018, thúc đẩy nhu cầu thuê nhà nghỉ, chỗ ở cho thuê ngắn hạn và dài hạn.

Đầu tư cho thuê ngắn hạn

Với số lượng khách du lịch tới Lisbon tăng trưởng mạnh, nhu cầu chỗ ở với chất lượng cao cũng tăng nhanh chóng và vượt quá khả năng cung của thị trường. Tính riêng năm 2016, đã có 54 triệu đêm nghỉ được ghi nhận tại Lisbon. Các nhà đầu tư bất động sản đang bắt kịp nhu cầu này bằng cách đặt khoản đầu tư vào thị trường cho thuê ngắn hạn và quản lý ngắn thông qua các công ty quản lý như Airbnb. Trung bình giá cho thuê mỗi đêm dao động từ 65 € đến 215 € mỗi đêm, tùy thuộc vào vị trí, kích thước và tiện nghi được cung cấp bởi khách sạn.

Nên đầu tư vào khu vực nào

Hieu sach

Dù giá nhà đang tăng tại Lisbon, nhưng đầu tư bất động sản tại thủ đô Bồ Đào Nha vẫn còn nhiều tiềm năng sinh lời. Khu vực tốt nhất để đầu tư tại Lisbon nằm ở khu vực trung tâm thành phố – còn gọi là “Baixa”, nơi căn hộ hai phòng ngủ ở Avenida da Liberdade có thể mang lại doanh thu 150 Euro mỗi đêm, khu Rua Garrett và Rua do Alecrim có thể mang lại doanh thu 130 Euro mỗi đêm. Khu vực Avenidas Novas cũng là một lựa chọn tốt, với căn hộ hai phòng ngủ ở Avenida da República có thể mang lại doanh thu 120 Euro mỗi đêm, khu vực Av Fontes Pereira de Melo có thể mang lại 105 Euro. Thu nhập từ cho thuê tại Lisbon tương đối thuộc hàng cao nhất châu Âu, dao động từ 4,5% đến 6,7%.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage resize

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
  • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
  • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
  • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Quyền lợi chương trình định cư Bồ Đào Nha:

– Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Bồ Đào Nha

– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen

– Cơ hội thường trú: Sau 5 năm duy trì đầu tư, nhà đầu tư có thể xin cấp thường trú nhân

– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 6 năm

– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu BĐS trọn đời

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí