fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au

Tỷ lệ chấp thuận chương trình Anh Quốc tăng 317% so với Q2

Ngày 05/03/2023

TỶ LỆ CHẤP THUẬN CHƯƠNG TRÌNH ANH QUỐC TĂNG 317% SO VỚI QUÝ 2

Chương trình Nhà đầu tư Loại 1 (Investor visa – Tier 1) – Định cư Anh Quốc có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ trong Quý 3 tăng vọt 317% so với Quý 2. Theo đó, nhà đầu tư cần đầu tư từ 2 triệu GBP để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Kate Middleton Queen Elizabeth

96 đương đơn chính và 172 thành viên gia đình đã được cấp giấy phép cư trú tại Anh Quốc trong Quý 3, năm 2020 thông qua chương trình đầu tư – định cư Nhà đầu tư Loại 1 của Anh Quốc. Ước tính lượng tiền đầu tư lên tới 192 triệu GBP, tăng 317% so với quý trước, và tăng gần gấp đôi cùng kỳ năm ngoái.

Theo thống kê, trong Quý 3, 9% số lượng nhà đầu tư chương trình Nhà đầu tư Loại 1 đến từ Mỹ. Cùng với Nga, người Mỹ đứng thứ 3 trong thống kê số lượng đương đơn chương trình đầu tư – định cư Anh Quốc. Như thông thường, người Trung Quốc vẫn chiếm số lượng lớn nhất (24%), theo sau đó là người Hong Kong (21%). Với sự thay đổi trong hệ thống chính trị Mỹ sau bầu cử Tổng thống, khả năng cao lượng người Mỹ mong muốn nhập cư Anh Quốc thông qua chương trình Nhà Đầu tư Loại 1 sẽ tăng cao.

Tính tới Quý 3, đã có 164 đương đơn chính được duyệt hồ sơ trong năm nay. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp so với cùng kỳ năm ngoái với 328 đương đơn.


Định cư Anh Quốc – Không cần tới 2 triệu GBP

Vương quốc Anh được mệnh danh là ngôi nhà chung của cộng đồng đa sắc tộc đến từ 50 quốc gia và các nhóm dân tộc khác nhau. Không chỉ là cường quốc đứng đầu về lĩnh vực thương mại và tài chính, Anh Quốc còn nổi tiếng với văn hóa và truyền thống đa dạng. Vương quốc này cũng tự hào với nền giáo dục xuất sắc, nơi xuất xứ của những trường đại học lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục luôn xếp hàng đầu.

Với vị thế vững chắc trong khu vực và trường quốc tế, Vương quốc Anh luôn là điểm đến hấp dẫn với những ai mong muốn cuộc sống chất lượng cao và xây dựng – phát triển tương lai vững bền cho các thế hệ sau. Hiện tại, khi đầu tư từ 5,9 tỷ VNĐ theo chương trình của AIMS, quý nhà đầu tư sở hữu ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm chủ hoặc quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội lấy thị thực định cư Anh Quốc cho cả gia đình mình, thông qua việc thành lập doanh nghiệp trong các lĩnh vực đổi mới, sáng tạo được khuyến khích như:

 • Y tế – Dược
 • Thương mại điện tử
 • Trí thông minh nhân tạo
 • Giáo dục
 • Công nghệ

Lựa chọn chương trình đầu tư – định cư Anh Quốc, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp thị thực định cư để tới Anh sau 3 – 6 tháng, với các quyền lợi đáng lưu ý như:

 • Con cái được miễn phí hoàn toàn học phí cho tới hết cấp phổ thông tại Anh
 • Vợ/chồng được phép làm việc mà không cần xin thêm thị thực riêng biệt
 • Thị thực có thời hạn trong 3 năm, không giới hạn số lần gia hạn
 • Cơ hội trở thành thường trú nhân Anh Quốc sau 3 năm sinh sống

Để được tư vấn cụ thể về các chương trình định cư Anh Quốc phù hợp với điều kiện và nhu cầu gia đình, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (Hà Nội), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
 • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí