fbpx
T.H.P. Nguyễn

Câu chuyện thành công

T.H.P. Nguyễn

Định cư Canada

Ngày 5 tháng 8 năm 2020, khách hàng T.H.P Nguyễn của AIMS đã nhận được thư mời nộp hồ sơ xin cấp thường trú (ITA) từ chính quyền Canada chỉ sau 2 tháng nộp hồ sơ lên kho lưu trữ – khoảng thời gian kỷ lục của chương trình Express Entry.

Đội ngũ AIMS xin chia vui cùng gia đình chị T.H.P Nguyễn cũng như cảm ơn chị đã đặt trọn niềm tin vào AIMS trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Canada! Với thư mời này, hồ sơ của chị đã đi được 90% chặng đường. Trong thời gian 6 tháng tới, chị chỉ cần nộp đầy đủ bộ hồ sơ để được cấp quyền thường trú nhân tại Canada, trước khi cùng gia đình tới xứ sở lá phong để sinh sống, làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp nào với mức lương cạnh tranh.

Hiện nay, Express Entry là chương trình đáng cân nhắc nhất dành cho các chuyên gia Việt có hơn 1 năm kinh nghiệm, IELTS 6.0, bằng cấp đại học – thạc sĩ mong muốn làm việc và đưa gia đình đi định cư Canada. Tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng cho thấy chương trình này không hề bị ảnh hưởng bởi COVID-19, đúng với cam kết của Canada từ nay cho tới 2030 mỗi năm sẽ có 100.000 người nhập cư mới. Kết quả tích cực của bộ hồ sơ cũng thể hiện hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ thụ lý hồ sơ tại AIMS với 14 năm kinh nghiệm tư vấn định cư – di trú, đã giúp hơn 18.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia phát triển.

Tuy nhiên, kết quả này vẫn chưa phải là “tối ưu” như AIMS mong muốn. Theo các chuyên viên xử lý hồ sơ của tập đoàn, nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch, kết quả thẩm định bằng cấp bởi tổ chức WES có thể sẽ được rút ngắn và thời gian nhận kết quả Express Entry chắc chắn sẽ được đầy lên sớm hơn. AIMS cũng khuyên các chuyên gia Việt đang mong muốn làm việc và mang cả gia đình đi định cư Canada nên nhanh chóng liên hệ để được tư vấn hướng định cư, tận dụng cơ hội khi Canada đang mong muốn tiếp nhận nhiều “người tài” để phát triển kinh tế, xã hội theo hướng bền vững.

ITA 2020 Nguyen

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.