fbpx
Tr.Th.V.H.

Câu chuyện thành công

Tr.Th.V.H.

Định cư Canada

Chúc mừng quý khách hàng Tr.Th.V.H. đã được cấp giấy phép lao động – chương trình Doanh nhân Tỉnh bang Prince Edward Island

Sở hữu thế mạnh là tỉnh bang có chi phí sinh hoạt và vận hành doanh nghiệp cạnh tranh nhất Canada, Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island – PEI) đang tích cực khuyến khích các nhà đầu tư quốc tế tham gia và đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế tỉnh bang hậu đại dịch. Với mức đầu tư chỉ từ 150.000 CAD cùng yêu cầu đơn giản, PEI đang là một trong những tỉnh bang có chương trình đầu tư – định cư hấp dẫn nhất hiện nay.

Tin tưởng vào tư vấn chuyên môn của đội ngũ, quý khách hàng Tr.Th.V.H. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Canada. Đến tháng 09/2021, bộ hồ sơ của quý khách hàng đã gặt hái được thành công đầu tiên khi nhận được thư mời nộp hồ sơ ITA. Ngày 01/12/2022, quý khách hàng đã được cấp giấy phép lao động, sẵn sàng chuyển đến Canada sinh sống.

Sau 2 năm thực hiện kế hoạch kinh doanh tại Canada và nhận được kết quả khả quan, gia đình quý khách hàng Tr.Th.V.H. sẽ có những đặc quyền sau:

  • Cả gia đình trở thành thường trú nhân Canada
  • Hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội như người bản xứ
  • Con cái được miễn học phí từ mẫu giáo đến phổ thông và ưu đãi học phí đại học (số tiền tiết kiệm đến 10 tỷ VND mỗi con)
  • Được tự do sinh sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên đất nước Canada
  • Cơ hội trở thành công dân Canada, tự do đi lại tới Hoa Kỳ, châu Âu, Úc và hơn 170 quốc gia khác

Thành công của quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem giấy phép lao động cấp cho quý khách hàng Tr.Th.V.H.:

22 12 01 Khach hang thanh cong PEI Tr.Th.V.H 4

Để được tư vấn lựa chọn chương trình định cư Canada và nâng cao năng lực hồ sơ, mời quý vị vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.