fbpx
T.Th.H.T.

Câu chuyện thành công

T.Th.H.T.

Định cư Canada

CHÚC MỪNG CHỊ T.TH.H.T. ĐÃ TIẾN RẤT GẦN TỚI ĐÍCH ĐẾN THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA!

Chị T.TH.H.T., khách hàng của AIMS đã được cấp thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân trong lần bốc thăm thứ 193 của Express Entry. Với đề cử từ tỉnh bang British Columbia, chị T. sở hữu số điểm hồ sơ ấn tượng: 922, cách biệt 180 điểm so với điểm chuẩn lần này. Xin chúc mừng chị T.!

21 06 24 EE ITA TTHT

Với thư mời này, chị T. cùng đội ngũ AIMS sẽ có 90 ngày để hoàn thiện bộ hồ sơ xin thường trú nhân và nộp lên Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC). Đây chính là bước cuối cùng để chị T. và người thân (chồng, con) nhận quyền thường trú của xứ sở lá phong.

Kết nối cùng AIMS với dự định ban đầu là định cư Úc thông qua diện tay nghề, chị T. đã được các chuyên viên trao đổi, tư vấn chuyển hướng qua Canada để tăng tiềm năng thành công hồ sơ. Kết quả ấn tượng hôm nay chủ yếu đến từ những nỗ lực và kiên trì của chị T. và gia đình. Một lần nữa, AIMS xin được chúc mừng, chia vui cũng như cảm ơn chị T. đã tin tưởng, phối hợp cùng với đội ngũ trong suốt 2 năm đồng hành.

Từ đầu năm tới nay, chương trình Express Entry chỉ tập trung vào 2 diện ứng viên: ứng viên sở hữu kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class – CEC; để kiểm tra xem mình có thuộc diện này không, ứng viên vui lòng click tại đây) và ứng viên có đề cử tỉnh bang (Provincial Nominee Program – PNP). Tổng số thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA) là 82.715, phân bổ như sau:
– Chương trình dành cho ứng viên có kinh nghiệm tại Canada (Canadian Experience Class – CEC): 76.653 ITA
– Chương trình dành cho ứng viên được tỉnh bang đề cử/bảo lãnh (Provincial Nominee Program – PNP): 6.062 ITA

Với việc Canada đã bước đầu mở biên giới quốc tế, cho phép người có quyền thường trú (Confirmation of Permanent Residence – COPR) nhập cảnh, hoàn toàn có thể hy vọng chương trình Express Entry sẽ sớm mở rộng các diện ứng viên trong thời gian tới.


AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển. Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS đã hỗ trợ gia đình khách hàng đến Úc sau chỉ 3 tháng (1/10 thông thường), đến châu Âu sau 45 ngày (thời gian kỷ lục).

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.