fbpx
V.T.L.L.

Câu chuyện thành công

V.T.L.L.

Định cư Canada

Chúc mừng quý khách hàng V.T.L.L. đã được cấp PR Canada thông qua chương trình Express Entry! 

Thông qua chương trình Đề cử Di dân Saskatchewan (Saskatchewan Immigrant Nominee Program – SINP), chị V.T.L.L. và các thành viên gia đình (chồng, con) đã được cấp thị thực thường trú tại Canada. Xin chúc mừng gia đình chị với tin vui này!

21 08 03 EE

Hiện tại, gia đình chị V.T.L.L. cũng vừa được Lãnh sự quán Canada cấp thị thực thường trú trên hộ chiếu. Sắp tới, gia đình chị sẽ cùng lên đường để ổn định cuộc sống tại thành phố Saskatoon, tỉnh bang Saskatchewan, Canada. Nhận được tin vui này, chị đã gửi lời tri ân đến đội ngũ của AIMS, đặc biệt tới chị Lê Nguyễn Hồng Ngọc (Ruby Lê) và anh Darren Loo, những chuyên viên đã làm việc trực tiếp cùng với chị để đi tới kết quả tích cực hôm nay.

Trong lời cảm ơn gửi tới đội ngũ AIMS, chị L. đã đề cao sự cẩn thận, chu đáo và chuyên nghiệp trong suốt quá trình đồng hành. Đây cũng chính là tôn chỉ của đội ngũ AIMS khi chuẩn bị mỗi bộ hồ sơ của quý khách hàng.

Với chúng tôi, mỗi bộ hồ sơ chính là những ước mơ của gia đình quý khách mà chúng tôi luôn trân trọng và nâng niu. Đạt được thành công ngày hôm nay, đội ngũ AIMS cũng xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng ngay từ những ngày đầu tiếp xúc. Cảm ơn gia đình chị V.T.L.L. đã trao cho AIMS cơ hội được “hiện thực hóa” giấc mơ định cư của gia đình chị!

Mời quý vị xem toàn bộ những trao gửi của chị V.T.L.L tới đội ngũ AIMS:

21 12 23 VTLL Testimonial

Chương trình Đề cử Di dân của tỉnh bang Saskatchewan (Saskatchewan Immigrant Nominee Program – SINP) trực thuộc chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP), nằm trong hệ thống chọn lọc hồ sơ di dân diện tay nghề – lao động liên bang Express Entry của Canada. Ứng viên tham gia chương trình sẽ cần tạo hồ sơ bày tỏ nguyện vọng, nộp cho Saskatchewan để được tỉnh bang xem xét, cấp thư mời nộp hồ sơ xin bảo lãnh tỉnh bang. Việc có bảo lãnh tỉnh bang sẽ cộng thêm 600 điểm trong tổng điểm Express Entry của ứng viên, giúp tăng cơ hội thành công của hồ sơ. Riêng với trường hợp của chị V.T.L.L, chị đã được Express Entry cấp thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân với số điểm 938 trong đợt bốc thăm thứ 135, diễn ra vào ngày 22/01/2020 của Express Entry.

Với thị thực thường trú nhân Canada, gia đình chị V.T.L.L. sẽ được hưởng những quyền lợi đáng lưu ý như được miễn toàn bộ học phí cấp phổ thông cho con, gia đình trở thành công dân Canada sau 3 năm cư trú … Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình chị với tin vui trước thềm năm mới này!

Mời quý vị xem Xác nhận Quyền Thường trú (Confirmation of Permanent Residence – COPR) và PR Canada trên hộ chiếu của chị V.T.L.L.

21 12 03 VTLL COPR21 12 03 VTLL Passport

Express Entry – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Express Entry là chương trình dành cho người lao động mong muốn làm việc, định cư tại Canada. Hệ thống này cho phép người lao động tạo và nộp hồ sơ trực tuyến từ bất cứ nơi đâu. Đối với lao động tay nghề nước ngoài mong muốn làm việc và định cư tại Canada, Express Entry là con đường nhanh và thuận tiện nhất.

Chính phủ Canada tiếp tục nhấn mạnh vai trò của cộng đồng nhập cư trong việc phục hồi và phát triển kinh tế sau COVID-19. Theo kế hoạch nhập cư của Canada giai đoạn 2021 – 2023, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch dự kiến sẽ cấp 110.000 thư mời nộp hồ sơ thường trú nhân (ITA) mỗi năm. Năm ngoái, Canada đã cấp tổng cộng 107.350 thư mời nộp hồ sơ. 

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Express Entry:
– Express Entry là gì?
– 40 câu hỏi nhanh – đáp gọn về Express Entry
Tăng điểm Express Entry như thế nào?
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Để được đánh giá tiềm năng và tối ưu điểm số hồ sơ, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.