fbpx
Đ.T.V.A.

Câu chuyện thành công

Đ.T.V.A.

Định cư Châu Âu

Cảm ơn đội ngũ AIMS đã tư vấn chân thật và nhiệt tình và giới thiệu những dự án đầu tư tốt cho gia đình chúng tôi!

Tôi mong các con được phát triển và học tập trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn tiên tiến nên tìm kiếm các chương trình định cư. Tôi có tham khảo một số chương trình đầu tư định cư nước ngoài như EB5 nhưng đội ngũ tư vấn AIMS đã chia sẻ chân thật về độ rủi ro nhất định cho hồ sơ của gia đình khi con gái tôi đã ở độ tuổi sắp quá quy định. 

Qua tìm hiểu thông tin, tôi đã tham gia hội thảo do AIMS tổ chức và được các nhân viên tư vấn về chương trình đầu tư bất động sản – nhận thường trú nhân tại Cộng hòa Síp. Trong chuyến đi khảo sát, tôi đã được đến thăm 3 thành phố nổi tiếng và thấy môi trường sống ở đây rất yên bình, không khí trong lành, chất lượng cuộc sống cao, chi phí sinh hoạt phù hợp. Đặc biệt là các trường học đều theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc nên tôi thấy yên tâm.

Ngoài ra, AIMS đã giúp chúng tôi có cơ hội tiếp xúc và nhận được các chia sẻ từ các gia đình Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Síp. Sau chuyến khảo sát, tôi và gia đình đã quyết định mua nhà và làm thường trú nhân. Cảm ơn đội ngũ AIMS đã tư vấn chân thật và nhiệt tình và giới thiệu những dự án đầu tư tốt cho gia đình chúng tôi!

Khach hang DTVA 8

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.