fbpx
Đ.V.V.

Câu chuyện thành công

Đ.V.V.

Định cư Châu Âu

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ Đ.V.V. TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN TẠI MALTA!

Những ngày tháng 1/2021, trước thềm năm mới Tân Sửu, tin vui đã đến với gia đình 6 thành viên của quý nhà đầu tư Đ.V.V. khi cả gia đình anh đã được cấp thị thực thường trú tại Malta!

Với việc sở hữu thẻ thường trú nhân Malta, gia đình anh sẽ hưởng những quyền lợi an sinh xã hội – y tế – giáo dục tiên tiến của quốc đảo “thiên đường châu Âu”, bao gồm:
– Gia đình 6 thành viên (vợ chồng quý nhà đầu tư Đ.V.V. và 4 người con) cùng được nhận chứng nhận thường trú nhân, công nhận quyền thường trú nhân chính thức tại quốc gia Malta
– Toàn bộ gia đình được cấp thẻ thường trú thời hạn vĩnh viễn – không giới hạn số lần gia hạn – không ràng buộc thời gian cư trú tối thiểu tại Malta
– Bên cạnh quyền lợi định cư tại quốc đảo, thẻ thường trú Malta cho phép gia đình anh Đ.V.V. tự do nhập cảnh không cần xin thị thực vào 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Na-uy, Đức, Ý, Thụy Sĩ …) và 27 quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu (Ireland, CH Síp …)
– Con cái được học tập tại Malta, quốc gia lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chủ đạo với hệ thống giáo dục tương tự Anh Quốc
– Cơ hội nhập tịch Malta, quốc gia thành viên khối Schengen và Liên minh châu Âu (EU) sau 7 năm cư trú

DVV Malta

Không chỉ chia sẻ niềm vui với gia đình quý nhà đầu tư Đ.V.V., đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS với hướng tư vấn hồ sơ đúng đắn để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công và rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Niềm vui này sẽ không thể có được nếu không có sự tin tưởng, phối hợp từ phía anh Đ.V.V. AIMS xin trân trọng cảm ơn gia đình anh đã tin tưởng chọn lựa và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của các chuyên gia tập đoàn. Thành công của mỗi khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất, ghi nhận nỗ lực và năng lực chuyên môn của cả đội ngũ trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư của gia đình khách.

Nhân dịp vui này, AIMS đã mời anh Đ.V.V. lên văn phòng để chúc mừng và lắng nghe những chia sẻ của anh khi bắt đầu hành trình cuộc sống tại quốc đảo thiên đường.

 


 

ĐÔI NÉT VỀ QUỐC ĐẢO MALTA, THIÊN ĐƯỜNG CHÂU ÂU

Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ gồm bảy (07) hòn đảo giữa Địa Trung Hải, cách đảo Sicilia của Ý 93 km về phía Nam. Sở hữu nền khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng quanh năm nắng ấm, Malta luôn là một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng tại Châu Âu. Dù dân số chỉ khoảng 400.000 người nhưng hàng năm Malta tiếp đón khoảng 2 triệu khách du lịch, gấp 5 lần dân số của mình. Bên cạnh đó, nhờ vị trí địa lý đặc biệt, Malta còn đóng vai trò là trung tâm hàng hải của 3 châu lục Á – Âu – Phi. 

Quý nhà đầu tư quan tâm tới cơ hội đầu tư – định cư Malta, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại đây, hoặc liên hệ AIMS thông qua hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN) để được tư vấn tận tình.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.