fbpx
L.A.D.

Câu chuyện thành công

L.A.D.

Định cư Châu Âu

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư L.A.D. đã trở thành thường trú nhân Slovakia

Được mệnh danh là “trái tim của châu Âu”, Slovakia nằm tại vị trí huyết mạch, lân cận các quốc gia Đức, Áo, Ba Lan, Hungary… cho phép dễ dàng di chuyển, vận tải, giao thương với tất cả các quốc gia lớn trong khối EU. Bên cạnh đó, Slovakia cũng là thành viên khối Schengen từ năm 2003, gia nhập Liên minh châu Âu từ năm 2004.

Tin tưởng vào tư vấn chuyên môn của đội ngũ, quý nhà đầu tư L.A.D. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư châu Âu. Ngày 06/12/2022, cả gia đình quý khách hàng đã nhận được thẻ thường trú Slovakia và có những đặc quyền sau:

  • Cả gia đình trở thành thường trú nhân Slovakia
  • Hưởng chính sách an sinh xã hội, giáo dục và y tế chuẩn châu Âu
  • Tự do di chuyển qua 26 quốc gia khối Schengen (Pháp, Ý, Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ…)
  • Cơ hội có quốc tịch châu Âu sau 8 năm

Thành công của quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thẻ thường trú Slovakia cấp cho gia đình quý khách hàng L.A.D.:

22 12 06 Dinh cu chau Au Slovakia L.A.D. 1   22 12 06 Dinh cu chau Au Slovakia L.A.D. 2 watermark 22 12 06 Dinh cu chau Au Slovakia L.A.D. 3 watermark

AIMS xin giới thiệu một số chương trình đầu tư – định cư châu Âu hiệu quả, nhanh chóng dành cho quý vị mong muốn sinh sống lâu dài, hoặc đi lại miễn thị thực tới châu Âu:

Để được tư vấn lựa chọn chương trình định cư châu Âu và nâng cao năng lực hồ sơ, mời quý vị vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.