fbpx
N.D.T.

Câu chuyện thành công

N.D.T.

Định cư Châu Âu

CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ N.D.T. ĐÃ ĐƯỢC CẤP THẺ THƯỜNG TRÚ CHÂU ÂU THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ – SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN TẠI SLOVAKIA

 • Niềm vui liên tiếp đến với AIMS trong đầu năm 2021: Sau kỷ lục nhận thị thực 188A Úc chỉ sau 11 tháng (1/3 thời gian thông thường), đội ngũ AIMS tiếp tục đón nhận thêm thành tích nhà đầu tư được cấp thẻ thường trú châu Âu chỉ sau 45 ngày làm việc (chỉ bằng 1/4 thời gian thông thường). Xin được chia vui cùng quý nhà đầu tư N.D.T. và gia đình!
 • Thành quả đáng vui mừng ngày hôm nay là nhờ sự thấu hiểu, phối hợp và tin tưởng trọn vẹn từ quý nhà đầu tư với chiến lược hồ sơ của AIMS! Một lần nữa xin gửi lời tri ân đến quý nhà đầu tư khi đã lựa chọn AIMS đồng hành cùng gia đình trong quá trình  “hiện thực hóa” giấc mơ định cư châu Âu!

21 01 30 Slovakia PR NDT

Tin vui hôm nay là kết quả của nhiều ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngay từ thời điểm bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, AIMS và nhà đầu tư đã cùng thảo luận để hiểu rõ những rủi ro có thể dẫn đến việc kéo dài thời gian chờ đợi như diễn biến khó lường của dịch bệnh, thời điểm cuối năm là thời điểm châu Âu có kỳ nghỉ dài … Từ đó, cả hai bên có thể cùng thống nhất chiến lược cũng như những cột mốc dự kiến trong quá trình xử lý hồ sơ.

Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía nhà đầu tư, đội ngũ AIMS đã nhanh chóng thu thập giấy tờ và nộp bộ hồ sơ hoàn thiện. Sở hữu mối quan hệ chiến lược tốt đẹp với chính quyền châu Âu, AIMS đã kết hợp chặt chẽ với đại diện chính quyền Slovakia trong nước và nước ngoài để thúc đẩy, đảm bảo thời gian được cấp thẻ thường trú như lời hứa đối với quý khách hàng. Thành quả chính là thư cấp thẻ thường trú từ Sở Ngoại kiều, trực thuộc Bộ Nội vụ Slovakia dành cho nhà đầu tư đến sau 45 ngày làm việc, kỷ lục chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam!

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư N.D.T. và gia đình! Với tấm thẻ thường trú Slovakia – quốc gia thành viên của cả 2 khối liên minh quyền lực, quý nhà đầu tư và gia đình sẽ di chuyển không giới hạn trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đức, Pháp, Malta …) và 27 quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu EU (Ireland, Síp, Bulgaria …). Bên cạnh đó, cả gia đình sẽ tự do sinh sống, kinh doanh, học tập và làm việc tại Slovakia cũng như châu Âu.

Mời quý vị xem trực tiếp thẻ thường trú Slovakia được cấp cho gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư N.D.T.

N.D.TL.T.M.P

N.D.AN.L.M

Hiện tại, đã có 7 gia đình nhà đầu tư của AIMS được nhận thị thực thường trú châu Âu thông qua chương trình đầu tư bất động sản thương mại tại Slovakia. Thành quả tích cực ngày hôm nay sẽ không đạt được nếu không có sự phối hợp, thấu hiểu và hoàn toàn tin tưởng vào chiến lược hồ sơ từ phía quý khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), AIMS xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi!


Đầu tư bất động sản thương mại tại Slovakia – Lấy nhanh thẻ thường trú châu Âu 

Quyền lợi khi sở hữu thẻ thường trú Slovakia:

 • Gia đình (Vợ/chồng, con cái) định cư tại Slovakia
 • Tự do mở doanh nghiệp, kinh doanh, tại các quốc gia Đức, Pháp … trong khối EU
 • Bất động sản thuộc dự án trọng điểm quốc gia •
 • Đảm bảo doanh thu từ cho thuê
 • Con cái hưởng nền giáo dục chất lượng, phát triển sự nghiệp tại các quốc gia châu Âu
 • Gia đình hưởng chăm sóc y tế, an sinh xã hội của châu Âu
 • Con đường trở thành công dân châu Âu

Đặc quyền đầu tư cùng AIMS:

 • Nhà đầu tư sở hữu công ty TNHH Slovak (công ty đầu tư) với 98% cổ phẩn
 • Sở hữu 1 bất động sản thương mại – diện tích 30m2 tại khu D1 Center tại Senec thuộc sở hữu của công ty đầu tư
 • Hợp đồng cho thuê 20 năm đối với bất động sản thương mại

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.