fbpx
Tr.T. Hằng

Câu chuyện thành công

Tr.T. Hằng

Định cư Châu Âu

Cảm nhận cuộc sống hiền hòa tại “Trái tim châu Âu” Slovakia

“Chi phí ở Slovakia còn rẻ hơn nhiều thành phố lớn tại Việt Nam!”
– Chia sẻ trực tiếp từ vợ chồng quý nhà đầu tư Việt Nam sau hơn 1 tháng sinh sống tại Slovakia

Nhân dịp nhịp sống châu Âu đã dần hồi phục như trước dịch, vợ chồng quý nhà đầu tư Tr.T. Hằng đã gửi tới AIMS và các nhà đầu tư cùng quan tâm tới Slovakia những hình ảnh trực tiếp tại nơi đây. Bên cạnh về chi phí, quý nhà đầu tư cũng khen ngợi về chất lượng an toàn thực phẩm, cộng đồng người Việt thân thiện, chào đón tại Slovakia. Kính mời quý vị xem toàn bộ chia sẻ về cuộc sống tại “trái tim châu Âu” của vợ chồng chị Hằng – anh Tân trong video!

Một lần nữa, AIMS xin chúc mừng gia đình anh chị với khởi đầu thuận lợi tại châu Âu. Đồng thời, đội ngũ cũng xin cảm ơn gia đình anh chị đã cho phép AIMS chia sẻ niềm vui của gia đình tới các nhà đầu tư đang cùng quan tâm tới cuộc sống tại Slovakia!

Khi đầu tư từ 4,5 tỷ VND, gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội lấy thẻ thường trú Slovakia sau 2 tháng nộp bộ hồ sơ. Bên cạnh đó, AIMS và đối tác sẽ hỗ trợ gia đình nhà đầu tư nhanh chóng đến châu Âu hoàn thiện các thủ tục cuối cùng và khởi đầu cuộc sống mới.

Để được tư vấn cụ thể, mời quý vị liên hệ thông qua hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.