fbpx
A.A.M.

Câu chuyện thành công

A.A.M.

Định cư Mỹ

Chúc mừng gia đình khách hàng A.A.M. đã nhận được thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình định cư Diện lao động phổ thông EB-3 vào ngày 27/07/2022!

Chương trình EB-3 là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành, dành cho lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh & chỉ định sang Mỹ làm việc. Đây là chương trình cấp thẻ xanh trực tiếp, cho phép lao động được đưa cả gia đình, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi nhập cư vào Mỹ.

Với thị thực định cư Mỹ diện EB-3, gia đình quý nhà đầu tư A.A.M. sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Cả gia đình được cấp thẻ xanh, hưởng đầy đủ quyền lợi như công dân Mỹ
  • Tự do sinh sống, có việc làm & thu nhập ngay khi tới Mỹ – một trong những quốc gia phát triển có tiềm lực kinh tế mạnh nhất thế giới
  • Con cái hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến, miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ
  • Cơ hội nhập tịch Mỹ

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thẻ xanh cấp cho gia đình 3 thành viên của nhà đầu tư A.A.M.:

22 08 09 dinh cu My EB3 a.a.m. 1  22 08 09 dinh cu My EB3 a.a.m. 2 22 08 09 dinh cu My EB3 a.a.m. 3

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với:

  • 16 năm kinh nghiệm,  10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Mỹ, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.