fbpx
D.A.T.

Câu chuyện thành công

D.A.T.

Định cư Úc


CHÚC MỪNG QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ D.A.T. ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC 188A ĐỂ KINH DOANH VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC!

Xin chúc mừng vợ chồng quý nhà đầu tư D.A.T. cùng 2 con đã được cấp thị thực định cư tại Úc theo diện 188A. Với thị thực 188A, cả gia đình anh T. sẽ cùng đến Úc để khởi đầu cuộc sống mới tại xứ sở kangaroo!

Những quyền lợi đi cùng với thị thực 188A bao gồm:
– Gia đình cùng tới Nam Úc thực hiện ý tưởng kinh doanh như đề xuất với Sở Di trú tiểu bang và Bộ Nội vụ Úc
– Bên cạnh việc triển khai kế hoạch như trên, anh T. hoàn toàn có thể đầu tư thêm, cũng như duy trì các hoạt động kinh doanh sẵn có tại Úc
– Gia đình được ưu tiên chăm sóc sức khỏe, tiêm chủng COVID-19 hoàn toàn miễn phí
– Vợ chồng anh T. và các con sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Nhìn lại hành trình đã qua, đội ngũ AIMS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tin tưởng và phối hợp của gia đình anh T.  Nhờ đó, quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ đã diễn ra suôn sẻ. Thời gian chờ đợi từ khi nộp bộ hồ sơ lên Bộ Nội vụ Úc cũng chỉ tương đương 1/2 thời gian thông thường (17 tháng). Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình anh T. với thành công này!

Sắp tới, anh T. và gia đình sẽ có 1 năm để chuẩn bị cho hành trình an cư tại Úc. Không dừng lại ở Việt Nam, AIMS xin cam kết vẫn giữ vai trò đơn vị đồng hành cùng gia đình anh tại Úc. Với 2 văn phòng tại Tây Úc và Nam Úc cùng nhân viên tại địa phương, AIMS sẽ hỗ trợ gia đình anh hoàn thiện các thủ tục ban đầu khi đặt chân tới Úc (tìm nhà, tìm trường, làm thủ tục nhập học cho con, kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt tại Úc …). Chúng tôi mong rằng với sự đồng hành của mình, gia đình anh D.A.T. sẽ giảm bớt những lo lắng trước một hành trình mới đang chờ đợi gia đình.

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo cấp thị thực 188A dành cho 4 thành viên gia đình nhà đầu tư D.A.T.

21 05 27 188A DAT AIMS 21 05 27 188A VTHG AIMS

21 05 27 188A DAN AIMS21 05 27 188A DPT AIMS

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.