fbpx
David Bala

Câu chuyện thành công

David Bala

Định cư Úc

AIMS rất chuyên nghiệp, đồng thời lại rất thân thiện và gần gũi. Thực sự họ đã rất kiên nhẫn với tôi, trả lời tỉ mỉ mọi câu hỏi, đồng thời thông báo kịp thời về tiến trình nộp đơn của tôi ở các giai đoạn khác nhau. Ở các giai đoạn khác nhau của quá trình xin thị thực, họ đã luôn động viên, hướng dẫn cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp, giúp đỡ tôi thực hiện một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo yêu cầu của Sở Di trú Úc.Tôi rất hài lòng với dịch vụ và tính chuyên nghiệp của AIMS. Một lần nữa: “Cảm ơn AIMS!” 

Đây là hình ảnh gia đình chúng tôi ở đảo Philip, Melbourne, Úc.

David Bala

Vợ tôi và tôi thực sự muốn cảm ơn Elsie, Pearce, Girlie, Felicia và Ryen và AIMS đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình nộp đơn đơn xin visa thường trú tại Úc.

Chúng tôi vừa nhận được PR (thẻ thường trú) của Úc và chắc chắn rằng sự thành công này là nhờ có sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc của đội ngũ AIMS. Chúng tôi rất vui vì đã quyết định lựa chọn điểm đến là nước Úc. Chúng tôi yêu thích thời tiết nơi đây, các con tôi đang có một khoảng thời gian tuyệt vời trong ngôi trường mới. Chúng đang tận hưởng môi trường giáo dục mới, gặp gỡ và kết thân những người bạn mới. Tốc độ học tập, làm việc và cân bằng cuộc sống ở đây rất phù hợp với chúng tôi. Đặc biệt, gia đình chúng tôi có nhiều thời gian bên nhau hơn khi chuyển đến Úc sinh sống.

Tôi biết đến AIMS thông qua công cụ tìm kiếm Internet và không có hối tiếc khi chọn họ. AIMS rất chuyên nghiệp, đồng thời lại rất thân thiện và gần gũi. Thực sự họ đã rất kiên nhẫn với tôi, trả lời tỉ mỉ mọi câu hỏi, đồng thời thông báo kịp thời về tiến trình nộp đơn của tôi ở các giai đoạn khác nhau. Ở các giai đoạn khác nhau của quá trình xin thị thực, họ đã luôn động viên, hướng dẫn cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp, giúp đỡ tôi thực hiện một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo yêu cầu của Sở Di trú Úc. Họ cũng luôn luôn cập nhật về những thay đổi trong chính sách di cư của Úc và thông báo cho chúng tôi trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và tính chuyên nghiệp của AIMS. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu AIMS cho bạn bè và người thân của tôi. Một lần nữa: “Cảm ơn AIMS!”

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.