fbpx
D.T.N.

Câu chuyện thành công

D.T.N.

Định cư Úc

<?xml encoding=”UTF-8″>

Nhà đầu tư D.T.N. được chính quyền Queensland, Úc cấp bảo lãnh bang (chương trình 188B) trong vòng chưa đầy 1 ngày!

  • Tin vui tiếp tục đến với AIMS trong những ngày đầu năm 2021: Với nỗ lực của đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS và mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc, bộ hồ sơ nhà đầu tư chương trình 188B đã được bang Queensland xét duyệt và cấp ngay bảo lãnh chỉ trong chưa đầy 1 ngày (thời gian xử lý thông thường từ 1 – 4 tuần)
  • Nhờ sự phối hợp chặt chẽ từ phía quý khách hàng, đội ngũ AIMS tiếp tục lập thêm kỷ lục đáng tự hào trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc

21 01 28 DTN ITA 188B QLD

Tin vui liên tiếp đến với AIMS trong những ngày đầu năm: Sau khi có nhà đầu tư được cấp thị thực 188A chỉ sau 11 tháng (bằng 1/3 thông thường), tiếp tục có thêm nhà đầu tư chương trình 188B được bang cấp thư bảo lãnh chỉ sau 1 ngày!

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư D.T.N. đã “mở khóa” một cột mốc quan trọng trong hành trình đầu tư – định cư tại Úc! Tiếp theo, AIMS sẽ phối hợp cùng quý gia đình để hoàn thiện hồ sơ theo chương trình 188B. Chương trình này được coi là một trong những con đường đầu tư an toàn nhất để sở hữu thị thực định cư tại Úc. Theo đó, nhà đầu tư sẽ đầu tư, sở hữu trái phiếu trị giá 1,5 triệu AUD (tương đương 25,7 tỷ VNĐ) và cùng gia đình sinh sống tại Úc – quốc gia được mệnh danh “nơi định cư của các triệu phú”!

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và 18.000 khách hàng thành công, đội ngũ AIMS luôn nỗ lực chuẩn bị và nộp bộ hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ nhất có thể. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những yêu cầu bổ sung giấy tờ từ phía cơ quan xét duyệt, đảm bảo tiến độ hồ sơ.


Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Câu chuyện 18.000 khách hàng thành công của AIMS tại đây
  • Gia đình nhà đầu tư vừa được cấp thị thực 188A – Úc chỉ sau 11 tháng nộp hồ sơ tại đây

Hiện tại, chỉ còn 5 tháng trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc chính thức áp dụng cải cách lớn nhất kể từ năm 2012. Để được tư vấn cụ thể, nắm chắc những cơ hội định cư cuối cùng theo luật cũ, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng đặt lịch hẹn với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.