fbpx
D.T.P.L.

Câu chuyện thành công

D.T.P.L.

Định cư Úc


CHÚC MỪNG QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ D.T.P.L. ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC 188A ĐỂ KINH DOANH VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC!

Xin chúc mừng gia đình 2 thành viên của quý nhà đầu tư D.T.P.L đã được cấp thị thực đầu tư – định cư tại Úc theo diện 188A. Thành công hôm nay cũng là niềm tự hào và vinh dự của AIMS, không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của quý nhà đầu tư khi được lựa chọn đồng hành trong quá trình chinh phục nước Úc.

Với thị thực 188A, gia đình chị L. sẽ cùng đến Úc để khởi đầu cuộc sống mới tại một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới!
– Cả gia đình cùng tới Úc thực hiện ý tưởng kinh doanh như đề xuất với Sở Di trú tiểu bang Nam Úc và Bộ Nội vụ Úc
– Bên cạnh việc triển khai kế hoạch kinh doanh như trên, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể kinh doanh, đầu tư thêm, cũng như duy trì các hoạt động kinh doanh sẵn có tại Úc
– Gia đình được ưu tiên chăm sóc sức khỏe với hệ thống y tế tiên tiến
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, văn phòng hỗ trợ tại Úc và các giải pháp kinh doanh độc quyền, AIMS sẽ đồng hành hiệu quả cùng với quý nhà đầu tư trên chặng đường tới Úc và chinh phục thị thực thường trú nhân 888.

Một lần nữa, xin chia vui cùng gia đình quý nhà đầu tư D.T.P.L. với thành công đầy ý nghĩa này! Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang Nam Úc trù phú, nơi gia đình chị L. sẽ bắt đầu xây dựng cuộc sống mới tại Úc!

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo cấp thị thực 188A dành cho 2 thành viên gia đình quý nhà đầu tư:

21 09 29 188A DTPL Custom21 09 29 188A DTPL Custom

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.