fbpx
G.H.S.

Câu chuyện thành công

G.H.S.

Định cư Úc

Chúc mừng kỹ sư G.H.S. được cấp thị thực 491 để tới Úc làm việc, sinh sống cùng gia đình!

  • Với thị thực 491 (chương trình định cư diện tay nghề chỉ định), kỹ sư G.H.S. sẽ cùng gia đình chuẩn bị đến Úc để làm việc và sinh sống!
  • Gia đình kỹ sư S. sẽ hưởng quyền lợi chăm sóc y tế công với Medicare (chữa các bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm khi du lịch trong khối 11 quốc gia có hiệp ước y tế) và học tập miễn phí toàn bộ cấp phổ thông cho cả gia đình kỹ sư S. 

Nhân dịp vui này, kỹ sư G.H.S. đã gửi lời tri ân và đánh giá chất lượng dịch vụ tốt trên trang Facebook fanpage của AIMS. Từ tận đáy lòng, AIMS xin trân trọng cảm ơn anh G.H.S. và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn và cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng gia đình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc!21 03 15 GHS 920

Quyền lợi chương trình Thị thực 491 – định cư Úc diện tay nghề khu vực chỉ định dành cho anh G.H.S. và gia đình:
– Gia đình anh G.H.S, bao gồm vợ và các con tới Úc để làm việc, sinh sống và học tập trong thời hạn 5 năm quy định của thị thực
– Con anh G.H.S. được học tập hoàn toàn miễn phí cấp phổ thông với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Úc 
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Anh G.H.S. và toàn bộ thành viên gia đình có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc sau khi cư trú đủ 3 năm

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công! Để được tư vấn chi tiết về cơ hội làm việc, định cư Úc với thị thực 491, kính mời quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.