fbpx
V.T.T.T.

Câu chuyện thành công

V.T.T.T.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình nhà đầu tư của AIMS nhận được visa 188A!

– Gia đình nhà đầu tư V.T.T.T. đã nhận được thư chấp thuận cấp thị thực từ chính phủ Úc.

IMMI Grant Notification Thi Thanh Tam VO 1

Hôm nay, gia đình nhà đầu tư V.T.T.T. và đội ngũ AIMS đã vui mừng khi nhận được thông báo từ Bộ Nội Vụ Úc: Gia đình nhà đầu tư đã được cấp visa 188A – Diện đổi mới kinh doanh. 

Điều này đồng nghĩa với việc gia đình chị V.T.T.T. sẽ nhận được các quyền lợi:

  • Gia đình nhà đầu tư (bao gồm vợ/chồng và con độc thân dưới 23 tuổi) được sang Úc sinh sống, học tập và làm việc trong thời hạn thị thực
  • Gia đình có thể trở thành thường trú nhân Úc khi đáp ứng các điều kiện đầu tư – kinh doanh từ phía chính phủ
  • Cơ hội để nhà đầu tư mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

AIMS cũng cảm ơn gia đình chị V.T.T.T. đã tin tưởng chọn lựa và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của các chuyên gia tập đoàn. Thành công của mỗi khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất, ghi nhận nỗ lực và năng lực chuyên môn của cả đội ngũ trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư của gia đình khách.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.