fbpx
H.H.D.

Câu chuyện thành công

H.H.D.

Định cư Úc

Chúc mừng quý khách hàng H.H.D. đã nhận được thư mời nộp hồ sơ ITA – diện Tay nghề Khu vực chỉ định 491, nhánh SBO

Tin tưởng vào giải pháp thuyết phục và chuyên môn của đội ngũ, quý khách hàng H.H.D. đã lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc.

Đến ngày 17/10/2022, bộ hồ sơ của quý khách hàng đã gặt hái được thành công đầu tiên khi nhận được bảo lãnh của bang Queensland và thư mời nộp hồ sơ ITA từ Bộ Nội vụ Úc. AIMS sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và chờ đợi kết quả thị thực chính thức trong thời gian tới.

Thị thực Tay nghề Khu vực chỉ định (subclass 491) là thị thực tạm trú, tạo điều kiện cho các cá nhân có tay nghề cao cùng gia đình đến định cư tại một số địa phương được chỉ định tại Úc. Để được cấp thị thực 491, hồ sơ của đương đơn chính phải đáp ứng các yêu cầu từ Bộ Nội vụ; nhận được bảo lãnh từ một Tiểu bang/Vùng lãnh thổ Úc hoặc bảo lãnh của người thân hiện đang sinh sống tại Úc. Thị thực 491 – nhánh SBO (Small Business Owners – chủ doanh nghiệp nhỏ) là diện thị thực có thời hạn lên tới 5 năm, giúp chủ doanh nghiệp nhỏ kinh doanh, định cư và trở thành thường trú nhân Úc.

Sau khi được xét duyệt thị thực 491 – SBO, quý khách hàng H.H.D. cùng gia đình sẽ nhận những đặc quyền:

  • Định cư tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới
  • Được tự do làm việc, vận hành doanh nghiệp và có thu nhập cao tại quốc gia phát triển
  • Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
  • Cơ hội trở thành thường trú nhân sau 3 năm

Thành công của quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem thư mời nộp hồ sơ ITA cấp cho quý khách hàng H.H.D.:

22 10 17 KHTC Dinh cu Uc SBO 491 H.H.D 2

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới:

Thị thực 189, 190, 491 – Cơ hội làm việc, gia tăng thu nhập và định cư ổn định tại Úc

Trong năm tài chính 2022-23, tổng chỉ tiêu thị thực định cư Úc là 195.000 (tăng 20% so với năm trước); trong đó, gần 50% dành cho diện Tay nghề cao (thị thực 189, 190 và 491). Thị thực Tay nghề cao ra đời để thu hút những lao động quốc tế có chuyên môn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng tại Úc. Chương trình bao gồm các diện thị thực: Tay nghề độc lập (189), Tay nghề bảo lãnh bang (190)Tay nghề khu vực chỉ định (491).

Theo đánh giá của các chuyên gia định cư, hiện nay đang là thời điểm lý tưởng vì chỉ tiêu cao và chính phủ Úc đang ưu tiên cho các ứng viên nộp hồ sơ từ ngoài phạm vi nước Úc.

Sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền các bang Úc, kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư, tập đoàn AIMS sẽ đánh giá, hoàn thiện bộ hồ sơ của quý khách hàng để tối ưu cơ hội cạnh tranh, nhận được thị thực định cư Úc.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Úc, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.