fbpx
H.T.H.

Câu chuyện thành công

H.T.H.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư H.T.H. đã được cấp thị thực 188B để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc!

  • Tháng 9/2021 mở đầu với tin vui dành cho nhà đầu tư của AIMS: Gia đình quý nhà đầu tư H.T.H. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực 188B – định cư Úc.
  • Thị thực 188B là khởi đầu cho cuộc sống mới tại Úc của gia đình 4 thành viên quý nhà đầu tư H.T.H. tại tiểu bang Queensland với thủ phủ Brisbane được lựa chọn làm nơi đăng cai Thế vận hội Olympic 2032.
  • Gia đình quý nhà đầu tư H.T.H. sẽ đầu tư vào trái phiếu Úc theo điều kiện cũ (trước ngày 1/7/2021).

21 09 01 HTH21 09 01 LTT

21 09 01 LTV21 09 01 LVS

Tin vui của gia đình quý nhà đầu tư H.T.H. đến vào thời điểm Queensland công bố 5 tỷ AUD ngân sách để tái thiết và phát triển mới cơ sở hạ tầng, chuẩn bị đăng cai Thế vận hội Olympic 2032. Với lợi thế nộp hồ sơ sớm, quá trình xin lên thường trú nhân (theo chương trình 888B) của gia đình quý nhà đầu tư cũng sẽ được xét tiêu chí cũ, trước năm 2021. Như AIMS luôn nhấn mạnh trong những lần tiếp xúc với khách hàng, chính sách định cư sẽ luôn thay đổi theo chiều hướng khó dự đoán. Chính vì vậy, nhà đầu tư luôn cần nhanh chóng nắm bắt khi thấy có cơ hội và tiềm năng.

Sở hữu mối quan hệ chiến lược với đại diện các cấp chính quyền tại Úc, sự hỗ trợ của AIMS sẽ đảm bảo quyền lợi ưu tiên nhất cho việc xét duyệt hồ sơ khách hàng. Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS.

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư H.T.H. và gia đình! Với hành trình sắp tới, AIMS vẫn sẽ cam kết đồng hành, hỗ trợ quý nhà đầu tư và gia đình cho tới khi hoàn toàn an cư tại Úc!

Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về tiểu bang Queensland hiện đại với thủ phủ Brisbane, thành phố vừa được chọn đăng cai Thế vận hội 2032.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.