fbpx
L.C.H.

Câu chuyện thành công

L.C.H.

Định cư Úc

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH 3 THÀNH VIÊN CỦA QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ L.C.H. ĐƯỢC CẤP QUYỀN THƯỜNG TRÚ ÚC THEO CHƯƠNG TRÌNH 132!

Vinh dự và niềm vui tiếp tục đến với AIMS trong đầu tháng 12 khi có thêm gia đình nhà đầu tư được Bộ Nội vụ Úc cấp quyền thường trú nhân. Với thị thực này, nhà đầu tư L.C.H. và 2 thành viên gia đình sẽ được tự do nhập cảnh, sinh sống, học tập tại Úc với các quyền lợi tối ưu như:
– Miễn, giảm tới 10 tỷ VNĐ học phí từ mẫu giáo tới phổ thông cho mỗi con
– Tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế (trừ các lĩnh vực thuộc chính phủ hoặc lực lượng vũ trang)
– Khi sở hữu nhà sẽ được nhận FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VNĐ)
– Con cái khi sinh ra ở Úc nghiễm nhiên trở thành công dân Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare, trong đó, khám chữa và phát thuốc cho cả những bệnh như ung thư
– Cơ hội tham dự bài thi nhập tịch khi sau khi cư trú đủ 4 năm

Đối với AIMS, không còn niềm vui nào lớn lao hơn thành công của quý khách hàng. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ. Đến với AIMS khi chỉ còn 2 tháng là đến sinh nhật 55 tuổi (quá 55 tuổi quý khách sẽ không còn đủ điều kiện chương trình) và chia sẻ nỗi thất vọng khi chưa có đơn vị nào đủ tự tin để hỗ trợ hồ sơ gia đình, quý nhà đầu tư đã cùng AIMS trao đổi thẳng thắn về khả năng thành công của bộ hồ sơ và quyết định sẽ tiến hành hồ sơ dù chỉ có 1% cơ hội.

May mắn đã mỉm cười với nỗ lực từ cả quý nhà đầu tư và AIMS. Thời điểm năm 2018, AIMS và gia đình quý nhà đầu tư đã cùng chạy đua với thời gian để kịp nhận bảo lãnh từ bang New South Wales, khóa tuổi nộp hồ sơ ngay trước thềm sinh nhật đương đơn. Chiến thắng này đã đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong cả hành trình chinh phục đỉnh PR (Permanent Residence – quyền thường trú) của cả gia đình nhà đầu tư và đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS. Khó khăn nhất là quãng thời gian chờ đợi kéo dài tới hơn 2 năm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tuy nhiên, điều quý giá nhất là nhà đầu tư cùng gia đình vẫn kiên trì cùng với AIMS. Đội ngũ AIMS xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng trọn vẹn và phối hợp từ quý khách hàng và một lần nữa, xin chúc mừng thành công của quý gia đình nhà đầu tư L.C.H.!

Kính mời quý vị xem kết quả chấp thuận cấp quyền thường trú theo chương trình 132 từ Bộ Nội vụ Úc, dành cho gia đình nhà đầu tư (bao gồm đương đơn, vợ và con) của AIMS:

2020 12 3 LCH2020 12 3 TLA

2020 12 3 LHA

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.