fbpx
L.D.Q.

Câu chuyện thành công

L.D.Q.

Định cư Úc

<?xml encoding=”UTF-8″>

Chúc mừng nhà đầu tư L.D.Q. cùng toàn bộ 3 thành viên gia đình đã nhận thị thực đầu tư – định cư Úc 188A chỉ sau 11 tháng nộp hồ sơ!

Thành công này đã xác lập kỷ lục mới trong lịch sử định cư: Lần đầu tiên thời gian chờ xét duyệt thị thực 188A của AIMS được rút ngắn chỉ còn 11 tháng. Đây là sự việc chưa có tiền lệ, một lần nữa khẳng định năng lực và kinh nghiệm vượt trội của AIMS trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú!

Niềm vui và vinh dự tiếp tục đến với AIMS trong đầu năm 2021 khi gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư L.D.Q. được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư theo diện 188A. Với thị thực này, quý nhà đầu tư sẽ bắt đầu chuẩn bị cho hành trình triển khai kế hoạch kinh doanh và biến giấc mơ định cư Úc thành hiện thực. Từ đây, gia đình quý nhà đầu tư sẽ khởi đầu cuộc sống tại quốc gia được mệnh danh “đất nước của triệu phú”.

Đối với AIMS, không còn niềm vui nào lớn lao hơn thành công của quý khách hàng. Nhìn lại toàn bộ hành trình, có thể khẳng định rằng thành quả ngày hôm nay chính là nhờ niềm tin và sự phối hợp của quý khách đối với giải pháp của AIMS:

– 2/2020: Bộ hồ sơ được nộp cùng với thư bảo lãnh và lời mời nộp hồ sơ từ bang Nam Úc. Với lượng hồ sơ lớn ở thời điểm nộp và dựa trên thông tin chính thức từ Bộ Nội vụ, AIMS đã dự đoán thời gian chờ đợi có thể kéo dài tới 3 năm (33 tháng). Nhận thấy điều này có thể ảnh hưởng tới kế hoạch gia đình, đặc biệt là việc học tập của 2 người con đi kèm, một mặt, AIMS đã vận dụng mối quan hệ sâu sắc với chính quyền Úc để nỗ lực tác động, rút ngắn thời gian. Mặt khác, AIMS cũng chuẩn bị tinh thần cho nhà đầu tư để sẵn sàng với tình huống phải chờ đợi tới gần 3 năm.

– 14/1/2021: “Quả ngọt” đã đến sau nhiều nỗ lực: Niềm vui vỡ òa khi gia đình nhà đầu tư nhận thị thực 188A chỉ sau 11 tháng – xác lập kỷ lục mới trong lịch sử xét duyệt thị thực 188A cho nhà đầu tư Việt Nam!

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư L.D.Q. và gia đình! Tin vui đầu năm 2021 là tổng hòa của nhiều yếu tố: sự tin tưởng từ phía quý khách hàng, mối quan hệ chặt chẽ của AIMS với chính quyền Úc, đặc biệt là 15 năm kinh nghiệm dày dặn đã giúp AIMS chọn đúng “thời điểm vàng” để tác động tới bộ hồ sơ.

Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cống hiến vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy 6 tháng trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc chính thức áp dụng cải cách lớn nhất kể từ năm 2012. Để được tư vấn cụ thể, nắm chắc những cơ hội định cư cuối cùng theo luật cũ, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng đặt lịch hẹn với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

 2021 188 AIMS Visa Grant LDQ 12021 188 AIMS Visa Grant LDQ 2

 2021 188 AIMS Visa Grant NAC2021 188 AIMS Visa Grant LDA2021 188 AIMS Visa Grant LDK

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.